THÔNG CÁO BÁO CHÍ | BỔ NHIỆM VỊ TRÍ GĐ VP TPHCM

thong-cao-bao-chi-giam-doc-vphcm

V/v: Công bố ông Nguyễn Quyết Thành được bổ nhiệm vào vị trí Giám Đốc Văn phòng TPHCM thay thế ông Nguyễn Nhựt An, với hiệu lực từ ngày 15 tháng 4 năm 2022.

thong-cao-bao-chi-giam-doc-vphcm

Ông Nguyễn Quyết Thành tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP HCM. Sau đó, tiếp tục theo học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Thạc sĩ Tài Chính tại trường Đại học Kinh Tế TP HCM.

Ông đã có 5 năm làm việc cho Hunter Douglas. Với vị trí Giám Đốc Marketing khu vực Đông Dương, ông đã giúp thương hiệu của Hunter Douglas tiếp cận gần hơn đến khách hàng và đối tác thông qua các hoạt động truyền thông Marketing.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, ông Thành sẽ góp phần giúp Hunter Douglas thể hiện rõ nét hơn các định hướng hoạt động của tập đoàn: “Mang lại giải pháp tối ưu cho các thiết kế, giá trị tối đa cho khách hàng”. Ông Thành chia sẻ: “Khi tiếp nhận vai trò là Giám đốc văn phòng TP HCM, ông cam kết sẽ dốc hết sức mình để cùng đội ngũ của mình kế thừa những thành tựu đã có. Đồng thời mang lại làn gió mới, nỗ lực vì chặng đường tương lai khởi sắc của Hunter Douglas.”

Tập đoàn Hunter Douglas với lịch sử hình thành hơn 100 năm và có chi nhánh trên 130 quốc gia, đã khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp & vật liệu mặt đứng, lam chắn nắng cũng như hệ thống trần kim loại. Hunter Douglas Indochina đi vào hoạt động vào tháng 5/1996 là chi nhánh tại khu vực Đông Dương của tập đoàn Hunter Douglas, phụ trách thị trường 4 nước: Việt Nam, Lào, Cambodia và Myanmar.

Thông tin liên hệ của ông Nguyễn Quyết Thành

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts
0902358389