Chúc mừng tòa nhà Friendship Tower đạt chứng chỉ LEED Gold 2020

Chúc mừng tòa nhà Friendship Tower đạt chứng chỉ LEED Gold 2020 1

Tọa lạc tại số 31 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, toàn nhà Friendship Tower với kiến trúc hiện đại là sự kết hợp giữa 2 nguồn văn hóa phương Tây và phương Đông, chính từ việc kết hợp ý tưởng thiết kế trên đã tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo như chính cái tên ‘hữu nghị’ của tòa nhà.

Tòa nhà bao gồm 21 tầng với 13.700 m² diện tích văn phòng. Ngoài 18 lầu văn phòng cao cấp, tòa nhà Friendship còn có khu dịch vụ tiện ích gồm 700 m² trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng và các quán café.

Friendship Tower đạt Chứng chỉ quốc tế LEED Vàng 2020 (“LEED Gold”)

Friendship Tower cũng là một trong những cao ốc văn phòng hạng A tại Việt Nam đã đặc biệt chú trọng chất lượng thiết kế và xây dựng hướng đến tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, và đạt được chứng chỉ quốc tế LEED Vàng 2020 (“LEED Gold”).

Chúc mừng tòa nhà Friendship Tower đạt chứng chỉ LEED Gold 2020 2

LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) là một giấy chứng nhận cho các công trình xây dựng xanh được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ ra đời năm 1995 tại Mỹ. Đây là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người.

Chúc mừng tòa nhà Friendship Tower đạt chứng chỉ LEED Gold 2020 3
Sảnh mặt tiền tòa nhà sử dụng hệ trần Hunter Douglas

Hunter Douglas Indochina tự hào là nhà thầu cung cấp sản phẩm trần nhôm dự án Friendship Tower, các sản phẩm trần nhôm từ Hunter Douglas đạt chứng chỉ xanh về mội trường, sản phẩm trần có thể tái chế 100% sau khi sử dụng giúp phần bảo vệ mội trường. Hệ trần từ Hunter Douglas là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các công trình theo hướng xanh đang là xu hướng thiết kế trong tương lai.

Chúc mừng tòa nhà Friendship Tower đạt chứng chỉ LEED Gold 2020 4

Một lần nữa xin chúc mừng tòa nhà Friendship Tower và chủ đầu tư đã đạt chứng chỉ LEED Gold 2020.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996