Hunter Douglas cung cấp vật liệu kiến trúc cho sân bay Phú Bài

HUNTER DOUGLAS HOÀN THÀNH DỰ ÁN NHÀ GA HÀNH KHÁCH T2, CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ PHÚ BÀI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ – HẠNG MỤC CUNG CẤP: HỆ THỐNG TRẦN NHÔM
Hunter Douglas tự hào là nhà tư vấn giải pháp và cung cấp hệ thống trần nhôm cho dự án Nhà Ga Hành Khách T2, Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Bài. Không dừng lại ở đó, hơn 80% các sân bay tại Việt Nam và khu vực Châu Á đều sử dụng sản phẩm trần và tấm ốp kim loại của tập đoàn Hunter Douglas.
Với phương châm: “Ý TƯỞNG CỦA BẠN – GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI”. Hunter Douglas là đơn vị đã giúp hiện thực hóa hàng nghìn ý tưởng của Kiến Trúc Sư, mang lại vẻ đẹp kỹ-mỹ thuật cho những công trình kiến trúc mang ý nghĩa biểu tượng quốc gia. Đặc biệt, với dự án Cảng HKQT Phú Bài, nhà ga được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc cung đình Huế với các lớp mái chồng xếp lên nhau. Điều này cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong kỹ thuật lắp đặt kết cấu bộ khung xương của hệ thống trần sao cho phần trần bên trong được uốn cong theo kiến trúc diềm mái.
Nhà ga được thiết kế 2 cao trình, 3 tầng. Diện tích xây dựng khoảng 10.118 m2, công suất 5 triệu hành khách/năm, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến, cung cấp nhiều tiện ích chất lượng cao phục vụ hành khách. Dự án được đưa vào khai thác vào dịp lễ 30/4, 1/5 và giỗ Tổ Hùng Vương, góp phần tăng cường kết nối Thừa Thiên-Huế với các tỉnh, thành phố trong cả nước, các nước trong khu vực và thế giới, đặc biệt là phát triển du lịch.
Hunter Douglas rất tự hào khi nhận được sự tín nhiệm và đồng hành cùng các đơn vị:
Chủ đầu tư: Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV).
Đơn vị tư vấn thiết kế: Liên danh Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO và Công ty TNHH Azusa Sekkei – Nhật Bản.
Đơn vị thi công lắp đặt: Công ty TNHH Xây dựng Lưu Nguyễn.
Hạng mục cung cấp: Hệ thống trần nội thất và ngoại thất.
Sản phẩm cung cấp: Luxalon® Metal Ceiling, Flexalum® Cladding.
Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0902.358.389.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts