Lam chắn nắng trang trí

lam chan nang trang tri 1

Lam chắn nắng trang trí bên cạnh chức năng giúp công trình hạn chế tác hại của hướng nắng bất lợi như hướng chính Đông hoặc chính Tây thì còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Lam chắn nắng trang trí cho các công trình hướng tây

Nhà ở hướng Tây hoặc Đông thường bị nắng chiếu rất gắt gây chói mắt và gây bất lợi cho việc sử dụng bên trong cũng như tăng hao phí năng lượng để làm mát. Hệ lam chắn nắng sẽ giúp giảm bớt ánh sáng gay gắt từ mặt trời giúp không gian trở nên dịu mắt và thoải mái.

lam chan nang trang tri

Hệ lam chắn nắng ngoài khả năng che nắng còn có thể hấp thu và giải tọa nhiệt năng từ mặt trời. Bên cạnh đó, lam chắn nắng còn tận dụng được các yếu tố từ tự nhiên như ánh sáng và gió để làm sáng và làm mát cho tòa nhà.

Ngoài những chức năng kể trên thì lam chắn nắng còn góp phần làm gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình.Hệ thống lam có thể xoay góc, kết hợp đục lỗ tạo hình, trên đây là một ví dụ về việc tạo hình tên thương hiệu.

lam chan nang trang tri 2
Thương hiệu trở nên ấn tượng hơi, có sự thay đổi tùy theo góc nhìn, kết hợp bóng đổ của ánh sáng mắt trời tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.

lam chan nang trang tri 3

Những tấm lam che nắng tạo nên nét hiện đại cho công trình. Những tấm lam chắn nắng được bố trí với nhiều góc xoay khác nhau, tạo ra hiệu ứng thị giác trên mặt tiền công trình

lam chan nang trang tri 4

lam chan nang trang tri 5

Sự phối hợp khéo léo giữa góc xoay, kích thước lỗ đục, lớp sơn ánh kim đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Lam chắn nắng có rất nhiều kích thước và màu sắc để lựa chọn, hình dạng đục lỗ hoàn toàn có thể tùy biến theo thiết kế, tạo nên nét riêng và sự độc đáo của công trình.

lam chan nang trang tri 7

Những tấm lam chắn nắng có thể kết hợp với Motor dùng điều khiển hoặc cảm biến sensor để tự động điều chỉnh theo môi trường.
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm ý tưởng để ứng dụng hệ thống lam chắn nắng- sản phẩm đang là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng hiện nay.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply