Lam nhôm 84r sản phẩm lam chắn nắng đa ứng dụng

lam nhôm 84r Hunter Douglas

Lam nhôm 84r hay còn gọi lam chắn nắng 84r là hệ lam được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, được thiết kế với lá thanh lam hình dạng chữ C cài với khung xương đồng bộ với hệ lam. Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc che chắn nhiệt độ từ ánh sáng gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Lam nhôm 84r hệ lam chắn nắng đa ứng dụng :

Được làm từ hợp kim cao cấp với độ dày tiêu chuẩn từ 0,6mm, chiều rộng 84mm , chiều sâu 16mm và độ dài tối đa lên tới 600mm. Hệ lam đi kèm theo 17 màu sắc theo tiêu chuẩn Luxalon và có thể phủ sơn theo công nghệ PDVF. Ngoài ra hệ lam nhôm 84r có thể sơn bất cứ màu sắc nào theo hệ ral chuẩn quốc tế.

tam op Luxalon Single Skin 1
Hệ màu sắc lam nhôm 84R

Sự đa dạng của lam nhôm 84r trong thiết kế và lắp đặt :

Do có khả năng uốn cong, xoay góc lam nhôm 84r là một sản phẩm tuyệt vời không chỉ làm lam chắn nắng, chúng còn có thể được ứng dụng vào trang trí và hoạt động như một hệ trần. Khả năng uốn cong và xoay gốc giúp chúng có thể dễ dàng đáp ứng các ý đồ thiết kế từ Kiến Trúc Sư.

Lam chắn nắng 84R 6
Hình ảnh thiết kế lam nhôm 84R tiêu chuẩn
Lam chắn nắng 84R 7
Hình ảnh lam nhôm 84 tiêu chuẩn

Một số điểm mạnh của sản phẩm lam nhôm 84r:

Hệ lam có thể lắp đặt theo cả phương ngang và đứng, dễ dàng điểu chỉnh khoảng cách giữa hay thanh lam, tùy thuộc và loại xương liên kết sản phẩm. Nhờ tính đa dụng chúng dễ dàng kiểm soát được ánh sáng, giúp cho mặt đứng công trình luôn thoáng mát, chúng được sử dụng tại nhiều dạng công trình khách nhau từ công cộng tới dân dụng.

Lam nhôm 84r sản phẩm lam chắn nắng đa ứng dụng 1
Hệ lam 84r với những màu sắc rực rỡ
lam nhôm 84r 1
Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn sử dụng hệ lam 84r từ Hunter Douglas để trang trí mặt tiền.

Tại sao nên chọn hệ lam nhôm 84r từ Hunter Douglas trong việc che chắn bảo vệ công trình :

  • Đây là hệt sản phẩm vật liệu nhẹ, độ bền màu của sản phẩm cao.
  • Giúp kiểm soát đến 90% ánh sáng mặt trời chiếu tới công trình.
  • Được thiết kế vớicấu trúc vững chắc, tính đồng nhất của sản phẩm cao, dễ dàng thay thế hay bảo trì sản phẩm.
  • Khả năng tái chế giúp bảo vệ môi trường.
  • Nguyên liệu ngoại nhập, gia công trong nước và hàng loạt các ưu điểm khác đã giúp sản phẩm này nhận được sự ưa chuộng từ Kiến Trúc Sư, Nhà Thầu và Chủ Đầu Tư.

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts
0903039996