previous arrow
next arrow
Slider

TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT

Trần ngoại thất là điểm nhìn đầu tiên khi tiếp cận công trình nên cần quan tâm về vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngoại thất công trình luôn bị tác động bởi thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, sự thay đổi nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm,…Hunter Douglas tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các loại trần kim loại ngoại thất với độ bền cao và tính thẩm mỹ, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu thiết kế.


VÌ SAO LẠI SỬ DỤNG TRẦN KIM LOẠI CHO NGOẠI THẤT?

Dòng sản phẩm trần kim loại ngoại thất Hunter Douglas được thiết kế đặc biệt để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Được lắp đặt vào các thanh xương chắc chắn, đảm bảo tải trọng gió. Thích hợp cho một loạt các ứng dụng, trần kim loại trang trí ngoại thất là giải pháp hoàn hảo cho bãi đỗ xe, sân vận động các khu vực ngoài trời có mái che.

SỰ ĐANG DẠNG CỦA TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại trần từ các hệ tuyến tính, trần vuông, trần caro hoặc lượn sóng theo thiết kế. Màu sắc và kích thước có thể điều chỉnh theo yêu cầu, tạo nên sự linh hoạt khi ứng dụng các sản phẩm này vào thiết kế Nội Thất.

TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT 1

MÀU SẮC CỦA TRẦN KIM LOẠI

Chúng tôi có thể cung cấp màu sắc bất kì theo bảng màu RAL quốc tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sáng tạo ra những không gian sắc màu.

CHẤT LƯỢNG CỦA TRẦN KIM LOẠI

Chúng tôi tập trung vào chất lượng (được chứng nhận ISO 9001) đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về quy trình sản xuất, nguyên liệu, máy móc và thành phẩm. Độ bền vượt trội của các sản phẩm Hunter Douglas đã chuyển đổi thành chi phí thấp hơn trong vòng đời sản phẩm.

TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT 2

TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT 3

TÍNH TOÁN TẢI TRỌNG GIÓ CỦA TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT

Các sản phẩm trần kim loại ngoại thất của Hunter Douglas được tính toán kĩ lưỡng về khả năng chịu được tải trọng gió, thậm chí là gió bão của các công trình ven biển. Các tấm trần với ngàm liên kết chắc chắn và cứng cáp vào khung xương, khoảng các khung xương cũng được điểu chỉnh dựa vào tính toán tải trọng gió.

TẠI SAO TÍNH TOÁN TẢI TRỌNG GIÓ CỦA TRẦN NGOẠI THẤT LẠI QUAN TRỌNG?

Bên cạnh mặt đứng công trình thì hệ thống trần ngoại thất như mái đón, trần lô-gia, ban công là nơi chịu tác động trực tiếp của gió bão. Hệ thống trần cần phải tháo lắp để bảo trì các hệ thống kỹ thuật trên trần, tuy nhiên, cũng phải đủ chắc chắn trước gió bão. Do đó, để đảm bảo và thỏa mãn cả hai yêu cầu kể trên thì việc tính toán tải trọng gió là yêu cầu đầu tiên đối với hệ trần kim loại ngoại thất.

TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT 4

CÁC PHƯƠNG PHÁP THỬ LỬA (CHỐNG CHÁY) CHO SẢN PHẨM.

Được thử nghiệm khả năng chống cháy chính thức tại Einfis, Bleiswijk và CSI, Bollate, Milan (cả hai viện nghiên cứu lửa), tất cả các hệ thống trần kim loại của chúng tôi đều mang lại khả năng chống cháy cao với các loại lửa theo tiêu chuẩn EN 13501-1.

TRẦN KIM LOẠI NGOẠI THẤT

PRODUCTS(5)

0903039996