Trần nhôm giả gỗ – Sự thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên

Trần nhôm giả gỗ - Sự thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên 1

Với thói quen được hình thành, sử dụng vật liệu gỗ để trang trí nhà ở như: tấm ốp, lát sàn, trang trí trần… được rất nhiều người ưa thích. Trong đó, trần gỗ từ lâu luôn được ưa chuộng bởi cảm giác ấm cúng, mộc mạc cho không gian mà chúng đem lại cho không gian.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thẩm mỹ thì trần gỗ cũng có những nhược điểm khiến người dùng chần chừ khi sử dụng như trần nặng, khó lắp ráp, khó lau chùi, vệ sinh và thay mới. Theo dòng thời gian, trần nhôm giả gỗ được ra đời để phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm ở trần gỗ.

tran nhom gia go Hunter Douglas

Giới thiệu về Trần nhôm giả gỗ

Giả Gỗ Trần nhôm giả gỗ do Hunter Douglas sản xuất được làm từ hợp kim nhôm và có 2 dòng chính: trần liner giả gỗ và trần U-Baffle giả gỗ. Đây là 2 dòng sản phẩm được dùng nhiều nhất trong trang trí trần.

tran nhom gia go Hunter Douglas 3

Trần nhôm giả gỗ có ưu điểm: bền, nhẹ, chống thấm nước, dễ lau chùi, lắp ráp và vệ sinh. Bên cạnh đó, do được làm từ hợp kim nhôm nên trần nhôm giả gỗ còn có tác dụng cách nhiệt chống nóng và không bị oxy hóa theo thời gian.

Trần nhôm giả gỗ có màu sắc và đường vân gỗ đa dạng.

tran nhom gia go Hunter Douglas 1

Mặt khác, nhìn từ xa, các đường vân trên tấm ốp nhôm được xử lí một cách tự nhiên như những đường vân trên bề mặt gỗ thật. Với các tông màu gỗ, đường vân đa dạng và nhiều kiểu dáng như vân gỗ bóng hay vân nhám sần, vân búa, nhũ bạc,… đem lại cho hệ trần vẻ đẹp tự nhiên.

Giá thành và xử lý tiêu âm của trần nhôm giả gỗ.

tran nhom gia go Hunter Douglas 2

Trần nhôm giả gỗ do Hunter Douglas cung cấp còn có thể giúp tiêu âm nếu xử lý đục lỗ tiêu âm trên bề mặt. Nếu so về giá cả thì trần nhôm giả gỗ có mức giá thành hợp lí, mang lại hiệu quả kinh tế cao khi đưa vào sử dụng. Trần nhôm giả gỗ của Hunter Douglas Indochina nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư và kiến trúc sư.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996