Trần nhôm tại Hà Nội

tran-nhom-ha-noi-1

Trần nhôm tại Hà Nội – hay các sản phẩm trần nhôm được cấu tạo từ nhôm 100%. Hệ trần bao gồm khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ trần với độ dày khác nhau và kích thước khác nhau, được dập thành nhiều tấm với quy cách để có thể phù hợp nhất với khu vực nhà của bạn. Hơn nữa, hệ trần còn được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp mang đến một sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, trần nhôm có đặc tính chống nóng, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ các thiết bị . Sản phẩm rất dễ vệ sinh, cũng ít bám bụi nên không cần tốn công bảo dưỡng định kỳ như các sản phẩm trần khác. Từ đó, sản phẩm góp phần hạn chế tối đa các chi phí phát sinh sau khi lắp đặt.

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam nên nhu cầu về trần nhôm tại Hà Nội luôn dẫn đầu cả nước, với nhiều công lớn được đầu tư tại Hà Nội nên như cầu sử dụng các vật liệu kiến trúc đặc biệt là các sản phẩm từ trần nhôm ngày càng cao.

Nếu bạn đắn đo không biết nên chọn địa chỉ nào để thi công lắp đặt trần nhôm Hà Nội nói riêng và các toàn quốc nói chung, hãy liên hệ với Vatlieukientruc. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm trần nhôm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu và đảm bảo quá trình thi công, an toàn với độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các dự án trong và ngoài nước.

Quy trình lắp đặt sản phẩm trần nhôm tại Hà nội

 1. Xác định cao độ và tim cốt của trần nhà.
 2. Cố định thanh V góc vào tường.
 3. Cố định nở sắt và thanh treo vào trần bê tông.
 4. Liên kết móc tre  vào thanh treo (lắp sole tại các điểm nối ).
 5. Liên kết hệ xương bằng các khớp nối.
 6. Cân chỉnh khung xương vuông góc trên cùng một chiều cao và mặt phẳng.
 7. Lắp đặt các tấm trần vào hệ khung xương.

Trần nhôm Hà Nội từ Hunter Douglas

Hunter Douglas là công ty đến từ Hà Lan có hơn 100 năm kinh nghiệm và đã có mặt tại Việt Nam cũng như tại Hà Nội hơn 25 năm. Luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và thiết kế, có nhà máy hiện đại tại Bình Dương nên nguồn cung ứng sản phẩm luôn dồi giàu và ổn định.

Ngoài ra tại Hunter Douglas còn đó đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ có tay nghề cao có thể đưa ra mọi giải pháp theo ý tưởng từ khách hàng. Các công trình có độ khó cao cũng là một điểm mạnh từ Hunter Douglas.

tran-nhom-ha-noi

Dự án sân bay Vân Đồn

Hơn 80% sân bay tại khu vực Việt Nam và Châu Á sử dụng sản phẩm trần nhôm sân bay từ Hunter Douglas

Tư vấn các sản phẩm trần nhôm tại Hà Nội

Để có được báo giá trần nhôm 2020 đầy đủ và chính xác nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây, hay gọi điện thoại đến số hotline 0903996499 để chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách có được báo giá trần nhôm 2020 tốt nhất. 

Tham khảo các dòng sản phẩm trần nhôm tại Hà Nội của chúng tôi tại đây

Get In Touch Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

  vatlieukientruc

  Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

  all author posts

  Leave a Reply

  0903039996