Trần nhôm Miền Tây

Tran nhom mien tay 13

Trần nhôm Miền Tây – Miền tây là vùng cực nam của Việt Nam, còn được gọi là Vùng đồng bằng sông Mê Kông, Vùng đồng bằng Nam Bộ, Vùng Tây Nam Bộ, Cửu Long hoặc theo cách gọi của người dân Việt Nam ngắn gọn là Miền Tây, có 1 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

tran nhom mien tay - Hunter Douglas 11

Trần nhôm Miền Tây

Có văn phòng tại Cần Thơ, trần nhôm Hunter Douglas là thương hiệu lâu năm, được tin tưởng và sử dụng tại nhiều dự án lớn như : Trường học, bệnh viện, văn phòng và nhiều dạng công trình khác nhau tại Miền Tây. Đối với mọi công trình khi hoàn thành đều được sự đánh giá cao từ chủ đầu từ.

 tran nhom mien tay - Hunter Douglas

Tại Hunter Douglas, chúng tôi có nhiều dạng trần nhôm khác nhau phù hợp cho nội và ngoại thất. Các hệ trần được thiết kế có độ kết nối cao, chất lượng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu tư thiết kế. Hơn hết, các sản phẩm trần được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên chất lượng các sản phẩm luôn được đảm bảo.

Trần nhôm miền tây nhà thuốc Trung Sơn

Trung Sơn là một chuỗi nhà thuốc lâu năm và uy tín tại Cần Thơ, đây là khách hàng lâu năm nhất của Hunter Douglas tại Miền Tây. Các sản phẩm về trần nhôm cũng như hệ chắn nắng bên ngoài của Hunter Douglas luôn được Trung Sơn lựa chọn cho các chi nhánh của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

   

   

  vatlieukientruc

  Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

  all author posts
  0903039996