Trần nhôm uốn cong Parametric là gì ?

tran uon cong luon song parametric 1 Vatlieukientruc.com.vn 7

Trần nhôm uốn cong Parametric là  dựa trên mô hình thiết kế mà trong đó là mối quan hệ giữa các yếu tố để thao tác và thông báo cho thiết kế của hình học và cấu trúc phức tạp

Thuật ngữ tham số parametric bắt nguồn từ toán học (phương trình tham số) và đề cập đến việc sử dụng các tham số hoặc biến nhất định có thể được chỉnh sửa để thao tác hoặc thay đổi kết quả cuối cùng của một phương trình hoặc hệ thống. Trong khi ngày nay thuật ngữ này được sử dụng để chỉ các hệ thống thiết kế tính toán, có những tiền lệ cho các hệ thống hiện đại này trong các tác phẩm của các kiến ​​trúc

Trần nhôm uốn cong Parametric

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và và phát triển các dòng trần nhôm khác nhau, Hunter Douglas tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về cải biến và đưa nhiều kỹ thuật mới vào quá trình phát triển các sản phẩm trần nhôm. Và việc áp dụng thiết kế tham số hay Parametric Design là một dạng hình học không gian với những đường lượng sống, uốn cong mềm mại mang đế cảm giác thư thái và tăng vẻ đẹp cho công trình.

Đưa thiết kế parametric vào thiết kế trần nhôm mang lại hiệu ứng thị giác mới hơn nhưng vẫn đảm bảo công năng và vẻ đẹp, sự bảo vệ của sản phẩm trần với công trình. Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhiều công trình sử dụng các sản phẩm trần nhôm dạng uốn cong từ Hunter Douglas và được chủ đầu tư đánh giá rất cao :

tran uon cong luon song parametric 1 Vatlieukientruc.com.vn4

tran uon cong luon song parametric 1 Vatlieukientruc.com.vn
Dự án trần uốn cong Vincom Liễu Giai

tran uon cong luon song parametric 1 Vatlieukientruc.com.vn 3

Thiết kế trần uốn cong rất đa dạng, có thể tùy biến nhiều hình dạng, độ cong khác nhau để mang đế vẻ đẹp cho công trình, hiện nay tại Hunter Douglas chúng tôi có đội ngũ Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn sẳn sàng đưa ra các giải pháp về trần nhôm uống cong nói riêng và các sản phẩm về trần kim loại nói chung.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply