previous arrow
next arrow
Slider

TRẦN KIM LOẠI NỘI THẤT

Sáu mươi năm trước. Hunter Douglas là đơn vị tiên phong sáng tạo ra trần kim loại. Kể từ đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo để cung cấp cho các Kiến Trúc Sư những giải pháp và sản phẩm trần độc đáo, đáp ứng những yêu cầu của các dự án.


VÌ SAO LẠI SỬ DỤNG TRẦN KIM LOẠI?

Trần kim loại mang lại vẻ đẹp hiện đại và bền bỉ với thời gian, bên cạnh đó, các loại sơn giả vân gỗ cũng có thể tạo sự thân thiện và ấm áp khi cần thiết. Sự đa dạng về màu sắc, kích thước và chủng loại của trần kim loại dễ dàng đáp ứng những yêu cầu và phong cách thiết kế.

SỰ ĐANG DẠNG CỦA TRẦN KIM LOẠI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại trần từ các hệ tuyến tính, trần vuông, trần caro hoặc lượn sóng theo thiết kế. Màu sắc và kích thước có thể điều chỉnh theo yêu cầu, tạo nên sự linh hoạt khi ứng dụng các sản phẩm này vào thiết kế Nội Thất.

Trần Nội Thất 1

MÀU SẮC CỦA TRẦN KIM LOẠI

Chúng tôi có thể cung cấp màu sắc bất kì theo bảng màu RAL quốc tế. Ngoài ra, các loại sơn giả vân gỗ với sự đa dạng về vân gỗ và màu gỗ cũng được các Kiến Trúc Sư rất ưa chuộng.

CHẤT LƯỢNG CỦA TRẦN KIM LOẠI

Chúng tôi tập trung vào chất lượng (được chứng nhận ISO 9001) đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về quy trình sản xuất, nguyên liệu, máy móc và thành phẩm. Độ bền vượt trội của các sản phẩm Hunter Douglas đã chuyển đổi thành chi phí thấp hơn trong vòng đời sản phẩm.

Trần Nội Thất 2

Trần Nội Thất 3

KHẢ NĂNG TIÊU ÂM CỦA TRẦN KIM LOẠI

Trần kim loại có thể bố trí lỗ đột với đường kính và mật độ theo yêu cầu, kết hợp với lớp vật liệu tiêu âm bên trên trần được tích hợp trong hệ thống trần, tất cả sẽ mang lại hiệu quả tiêu âm đáng kinh ngạc cho không gian của bạn.

TẠI SAO KHẢ NĂNG TIÊU ÂM CỦA TRẦN LẠI QUAN TRỌNG?

Âm thanh là một phần không thể thiếu của không gian kiến trúc và nội thất. Việc kiểm soát tốt âm thanh sẽ mang lại sự tiện nghi khi sử dụng. Trái lại, hiện tượng vọng âm, vang âm, méo tiếng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự tập trung cũng như năng suất làm việc hoặc sử dụng. Do đó, khả năng tiêu âm của vật liệu luôn được quan tâm hàng đầu trong các không gian như Văn phòng, Trường học, Bệnh Viện và các công trình công cộng khác.

Trần Nội Thất 4

CÁC PHƯƠNG PHÁP THỬ LỬA (CHỐNG CHÁY) CHO SẢN PHẨM.

Được thử nghiệm khả năng chống cháy chính thức tại Einfis, Bleiswijk và CSI, Bollate, Milan (cả hai viện nghiên cứu lửa), tất cả các hệ thống trần kim loại của chúng tôi đều mang lại khả năng chống cháy cao với các loại lửa theo tiêu chuẩn EN 13501-1.

TRẦN KIM LOẠI NỘI THẤT

PRODUCTS(10)

0903039996