Trường đại học BUV – Dự án tấm ốp và trần

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tọa lạc tại ECOPARK, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên. BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành thiết kế & lập trình game. Công trình sử dụng tấm nhôm đục lỗ cho mặt đứng, trần nhôm đục lỗ và trần sọc U-Baffle cho khu vực sảnh bán mở (nửa trong, nửa ngoài).

Tấm ốp nhôm đục lỗ được làm từ nhôm Alloy 3003 H14, sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, phù hợp với ngoại thất, khả năng chống cháy đạt hạng A theo tiêu chuẩn ASTM E84 của Hoa Kỳ.

Khu vực sảnh kết hợp hai loại trần nhôm : trần nhôm đục lỗ tương đồng với ngoại thất và trần nhôm dạng sọc (U- Baffle) tạo sự chuyển tiếp với không gian nội thất. Các tấm nhôm với lợi thế tạo hình đa dạng, kết hợp hài hòa với mảng kính, tạo nên thiết kế hiện đại và thú vị.

18 views

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996