Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất.

tran nhom caro 1

Thông thường, xử lý tiêu âm luôn được quan tâm hàng đầu trong thiết kế nội thất. Nếu một không gian không được xử lý tiêu âm tốt thì tiếng vọng, tiếng vang của âm thanh để lại sẽ khiến người sử dụng trở nên nhức đầu và khó chịu, ảnh hưởng đến tiện nghi sử dụng. Chính vì vậy, giải pháp tiêu âm cho các không gian như phòng họp, hội trường, khán thính phòng, văn phòng hoặc các không gian công cộng… luôn được Chủ Đầu Tư và Kiến Trúc Sư quan tâm.

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất.

Để giải quyết vấn đề này, các đơn vị thiết kế và thi công luôn chú trọng tìm kiếm những vật liệu có khả năng tiêu âm nhằm hạn chế tiếng ồn, tiếng vọng trong không gian. Trong các giải pháp khả thi thì trần tiêu âm chính là lựa chọn tối ưu.

tran kim loai

Với kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm trần, Hunter Douglas là thương hiệu đi đầu trong các sản phẩm Trần Tiêu Âm. Một vài sản phẩm trần tiêu âm tiêu biểu mà Hunter Douglas cung cấp:

1. Trần nhôm đục lỗ tiêu âm

Trần Nhôm Đục Lỗ hay còn gọi là trần nhôm tiêu âm có khả năng cách âm nhờ vào tấm tiêu âm ở mặt sau của tấm trần. Tấm trần nhôm tiêu âm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp với nhiều lỗ đục nhỏ trên bề mặt.  Các lỗ đục trên bề mặt có kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu.

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất.

Trần nhôm đục lỗ tiêu âm của Hunter Douglas đáp ứng được cả hai yêu cầu về công năng và thẩm mỹ. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. (Liên kết về thông tin trần nhôm vuông 600×600)

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất. 6

2. Trần nỉ tiêu âm HeartFelt

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất. 2

Trần nỉ Heartfelt là một sản phẩm sáng tạo từ Hunter Douglas. HeartFelt® là hệ thống trần tuyến tính được làm bằng sợi PES không dệt nhiệt với các khớp mở giữa các tấm. Là vật liệu từ sợi polyester, đem lại sự mềm mại cho không gian trần.

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất. 3

Trần nỉ Heartfelt được sử dụng nhiều trong các không gian như phòng họp, hội trường vì khả năng hấp thu âm thanh rất tốt. Sản phẩm đã đạt được giải thưởng Red Dot Award 2017 & 2019 Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. (Liên kết về thông tin trần nỉ)

3. Trần U-Baffle tiêu âm

Trần U-baffle tạo ra một không gian thoáng đãng với hệ trần mở, hệ trần cũng dễ dàng kết hợp với các hệ thống đèn, ánh sáng và điều hòa trong thiết kế nội thất.

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất. 4

Trần Luxalon U-baffle còn có thể đục lỗ tiêu âm, đây là giải pháp hoàn hảo cho âm thanh và kiểm soát tiếng ồn tại các khu vực công cộng. Sự đa dạng về màu sắc và hiệu ứng bề mặt như giả vân gỗ, dán phủ Veneer gỗ thật là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Luxalon U-baffle.

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất. 5

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. (Liên kết về thông tin trần UBaffle)

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996