Về chúng tôi

Về chúng tôi 1

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN HUNTER DOUGLAS 

Hunter Douglas là Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm kiến trúc. Thành lập vào năm 1919 bởi Henry H. Sonnenberg. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển không ngừng, Hunter Douglas Group hiện có mạng lưới hơn 132 công ty con hoạt động tại 100 quốc gia, với 23.500 công nhân viên trên toàn thế giới.


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH  HUNTER DOUGLAS INDOCHINA

Hunter Douglas Indochina là chi nhánh tại khu vực Đông Dương của tập đoàn Hunter Douglas, phụ trách thị trường 4 nước : Việt Nam, Lào, Cambodia và Myanmar.

Hunter Douglas Indochina có văn phòng giao dịch ở các thành phố lớn : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Phnôm Pênh. Nhà máy đặt tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương.

Hunter Douglas đã có mặt tại Việt Nam và đi vào hoạt động vào tháng 5/1996. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Hunter Douglas là một cung cấp và nhà thầu đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và thi công các sản phẩm kiến trúc như: trần nhôm, lam chắn nắng và các sản phẩm tấm ốp nhôm bề mặt bên ngoài công trình tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Về chúng tôi 2


Về chúng tôi 3

NHÀ MÁY HUNTER DOUGLAS TẠI BÌNH DƯƠNG – VIỆT NAM
Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất và thi công tại Việt Nam, Hunter Douglas đã xây dựng và đưa vào sử dụng nhà máy tại KCN Bình Chiểu từ năm 1996. Năm 2017, nhà máy thứ hai đã được đưa vào hoạt động tại KCN Sóng Thần 3, P.Phú Tân,TP, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương. Đây là một nhà máy mới với đầy đủ máy móc tiêu chuẩn chất lượng từ Châu Âu đã và đang sản xuất hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày để cung cấp cho các chủ đầu tư, nhà thầu trong các dự án lớn trong và ngoài nước.


TRIẾT LÝ KINH DOANH 
Mỗi nhân viên của Hunter Douglas đều tâm niệm “Innovation is what drives us – we’re always thinking of new ways to solve challenges” – nghĩa là “Được dẫn dắt bởi sự Sáng Tạo – Chúng tôi luôn tìm hiểu những con đường mới để đối đầu với thử thách”.

Về chúng tôi 4

CHÂM NGÔN HOẠT ĐỘNG

Thiết kế của bạn, giải pháp của chúng tôi! YOUR IDEA, OUR SOLUTION.

Trong suốt quá trình hoạt động, Hunter Douglas luôn trân trọng và ghi nhận sâu sắc những tình cảm, niềm tin đến từ Nhà Thầu, Chủ Đầu Tư, Kiến Trúc Sư và các Đối Tác liên kết. Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi luôn chủ động tư vấn và tìm ra những cách thức tốt nhất để có thể phối hợp các sản phẩm kiến trúc nhằm tìm ra giải pháp phù hợp cho thiết kế của khách hàng. Cùng một sản phẩm nhưng khác biệt về tư duy giải pháp sẽ tạo ra 1 tuyệt tác.

Về chúng tôi 5

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nền tảng của kinh doanh là con người – Hunter Douglas

Tại tập đoàn Hunter Douglas, các công ty chi nhánh ở từng quốc gia được hoạt động độc lập nghĩa là người quản lý được toàn quyền điều hành và phát triển các công ty chi nhánh như là công ty của riêng họ.

Điều này cho phép các quyết định được xúc tiến nhanh chóng và đồng thời giúp chúng tôi thấu hiểu văn hóa, xu hướng thiết kế của nước sở tại tốt hơn.

Hunter Douglas Indochina - Bình Dương

Về chúng tôi 6Về chúng tôi 7

Về chúng tôi 8Về chúng tôi 9

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tại Hunter Douglas Việt Nam chúng tôi làm việc với các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhà thầu ở mọi khía cạnh từ yếu tố kỹ thuật đến lắp đặt dự án như quản lí chức năng, thiết kế và âm học. Chuyên môn chính của chúng tôi là tư vấn, chế tạo, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật mang đến những sản phẩm nổi bật với dấu ấn thiết kế, hình ảnh bắt mắt và độ bền đặc biệt. Sự cam kết bền vững và phát triển có trách nhiệm của Hunter Douglas được chứng minh bằng những nỗ lực liên tục của chúng tôi để giải quyết các mối quan tâm về môi trường, cải thiện quy trình sản xuất, loại bỏ chất thải và bảo vệ môi trường,

4 nhóm sản phẩm chính mà Hunter Douglas cung cấp tại thị trường Việt Nam gồm có:

Về chúng tôi 10Về chúng tôi 11Về chúng tôi 12Về chúng tôi 13

Các sản phẩm, vật liệu mà Hunter Douglas sản xuất tại Việt Nam đều đảm bảo quy chuẩn đầu ra theo các kiểm định của quốc tế với giá thành cạnh tranh.