Vật liệu NBK Terracotta

nbk

Vật liệu NBK Terracotta đã tạo ra một chiều hướng hoàn toàn mới trong thiết kế mặt tiền và được các kiến ​​trúc sư trên toàn thế giới đánh giá cao nhờ vào sự tùy biến có thể thỏa mãn mọi ý tưởng thiết kế, độ bền lên đến 100 năm và khả năng cách nhiệt cho công trình dựa vào chi tiết liên kết đặc biệt.+

Mặt đứng gốm NBK Terracotta được làm từ đất sét với màu sắc tự nhiên của đất sét hoặc bề mặt tráng men với màu sắc đa dạng. Đưng nhầm lẫn vật liệu NBK Terracotta với các sản phẩm gốm sứ thông thường, tính vượt trội của sản phầm đến từ Hunter Douglas đó là cường độ chịu lực cao, khổ tấm có thể dài đến 3m. Bên cạnh đó, các hình dáng của tấm ốp NBK Terracotta đều có thể tùy biến và dự trên từng thiết kế riêng biệt của các Kiến Trúc Sư. Các giải pháp mặt tiền tự phát triển từ NBK Terracotta đảm bảo rằng không có nước nào lọt vào vỏ bọc tòa nhà thông qua sự hỗ trợ của hệ thống thông gió phía sau có bù áp.

vat-lieu-NBK-Terracotta

vat-lieu-NBK-Terracotta-2

Ngoài ra, hệ thống liên kết tạo ra thông gió tự nhiên không những đảm bảo rằng tòa nhà khô ráo để giảm bảo trì mà còn giúp tiết kiệm năng lượng. Giải pháp mặt tiền này có thể được tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ công trình tường cổ điển và hiện đại .

vat-lieu-NBK-Terracotta-3

vat-lieu-NBK-Terracott-4

Các thành phần hệ thống được sản xuất với độ chính xác cao nhất và độ chính xác cao, phù hợp với những công trình quy mô lớn, cần mảng lớn để trang trí và tạo điểm nhấn.

Hình ảnh công trình sử dụng Vật liệu NBK Terracotta

nbk 01
nbk 02
nbk 03
nbk 04
nbk 05
previous arrow
next arrow