Tấm trần nhôm đục lỗ tiêu âm

Tấm trần nhôm đục lỗ tiêu âm 1

Trần nhôm đục lỗ tiêu âm là dòng sản phẩm tiêu chuẩn từ Hunter Douglas. Với đặc tính kháng khuẩn và tiêu âm, những sản phầm trần nhôm đục lỗ tiêu âm luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn áp dụng vào các công trình cần độ yên tĩnh cao như trường học, bệnh viện, thư viện…

Tấm Trần Nhôm Đục Lỗ hay còn gọi là trần nhôm tiêu âm, cách âm hoặc chống ồn hay các tấm tiêu âm được gắn dưới bề mặt trần bê tông khi xây dựng. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, đây là loại vật liệu có thiết kế đặc biệt với nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt và có thể tùy biến kích thước các lỗ đục khác nhau nhằm mang tới chất lượng tốt nhất cho công trình ngoài ra sản phẩm Có thêm một lớp màng, giúp hấp thu âm thanh hiệu quả.

Tấm trần nhôm đục lỗ có độ dày từ 0.5 mm. Được đặt trên hệ khung vững chắc. Kết hợp hệ thống chiếu sáng, thông gió, điều âm tạo điểm nhấn công trình. Mẫu mã, quy cách sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, trần nhôm clip-in 600×600 đục lỗ tiêu âm là phổ biến hơn cả.

Trần nhôm đục lỗ tiêu âm Hunter Douglas

tran-nhom-tieu-am-duc-lo-1

Trần đục lỗ là giải pháp tiêu âm hiệu quả cho căn phòng của bạn. Hệ thống trần đục lỗ của Hunter Douglas có thể tùy biến theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng để thỏa mãn cũng lúc hai yêu cầu là thẩm mỹ và kỹ thuật. Ngoài ra khả năng tiêu âm hiệu quả trong không gian văn phòng, trường học hoặc công trình công cộng góp phần giảm thiểu tác hại của tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe, thông tin liên lạc, an toàn, năng suất làm việc và học tập. Bên cạnh khả năng tiêu âm lý tưởng còn là hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bền vững tái chế và sự bảo vệ môi trường

Cam kết của Hunter Douglas là phát triển bền vững và có trách nhiệm, điều này được chứng minh bằng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để giải quyết vấn đề môi trường, cải thiện quy trình sản xuất, loại bỏ chất thải và giảm việc bảo trì. Trọng tâm của chúng tôi là đóng góp và giáo dục con người về thiết kế khỏe mạnh, không gian linh hoạt hơn.

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã sử dụng tỷ lệ nhôm tái chế ngày càng cao cho các sản phẩm trần. Hiện nay nhôm sản xuất của chúng tôi chứa 90% vật liệu tái chế. Tất cả các phế liệu sản xuất riêng của chúng tôi được thu thập và tái sử dụng và tạo ra giá trị mới.

Tư vấn từ chuyên gia 

Tại Hunter Douglas mỗi sản phẩm đều được các kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sẽ đưa ra những giải pháp thích hơp nhất cho khách hàng. Ngoài ra Hunter Douglas có hệ thống máy mốc hiện đại có thể đục lỗ theo bất kỳ hình dạng yêu cầu từ khách hàng.

Thi công và báo giá  trần nhôm đục lỗ tiêu âm

Tùy thuộc vào loại dự án và mục đích từ khách hàng nên chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể đến từng khách hàng. Vì thế mọi nhu cầu tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ hotline : 0903039996 hoặc để lại thông tin form bên dưới chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách nhanh nhất có thể.

Get In Touch Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

    vatlieukientruc

    Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

    all author posts

    Leave a Reply

    0903039996