Vỏ bao che nhà thi đấu Quảng Ninh có gì đặc biệt ?

nha thi dau quang ninh tam op nhom h7

Nhà thi đấu Quảng Ninh với sức chứa 5000 chỗ mới được đưa vào sử dụng năm 2018 đã trở thành tâm điểm chú ý của giới kiến trúc và xây dựng.

nha thi dau quang ninh tam op nhom h1

Hình khối hiện đại kết hợp những đường cong mềm mại với ý tưởng là: Another Insland.

Vỏ bao che công trình được các Kiến Trúc Sư dự án tính toán và thiết kế rất kĩ để đảm bảo chức năng cũng như thẩm mỹ. Với một thiết kế khó như nhà thi đấu Quảng Ninh, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của Kĩ sư kết cấu, kiến trúc sư, nhà cung cấp và nhà thầu. Hunter Douglas tham dự vai trò là nhà cung cấp vật liệu bao che và nhà thầu lắp đặt mặt đứng nhôm.

nha thi dau quang ninh tam op nhom h2

Đây là công trình có thiết kế Parametric lớn nhất Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại. Hàng ngàn mã tấm mặt đứng được thiết kế và gia công, điều hỏi đòi hỏi nhà cung cấp phải có kỹ thuật cao và bộ phận lắp đặt phải được quản lý và vận hành tốt.

nha thi dau quang ninh tam op nhom h3

Sai số ở những công trình lớn và quy mô như vầy là điều không thể tránh khỏi, điều này tạo khó khăn lớn đối với công tác lắp đặt hoàn thiện. Các phương án thiết kế về giải pháp và gia công cần có kinh nghiệm để lường trước được những vị trí nguy hiểm, dễ xảy ra sai số và cách khắc phục, chỉ cần một sự vụng về thiếu chuyên nghiệp sẽ gây trễ tiến dộ và làm hỏng sự liền lạc.

nha thi dau quang ninh tam op nhom h4

Với tiêu chí tôn trọng thiết kế của Kiến Trúc Sư, mọi giải pháp gia công và lắp đặt luôn hướng về thiết kế, thi công để công trình thực tế làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật của Hunter Douglas đã dồn hết tâm – trí –lực cho dự án trọng điểm này.

Hãy cùng xem qua kết quả cuối cùng khi dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng :

nha thi dau quang ninh tam op nhom h5

nha thi dau quang ninh tam op nhom h6

Thiết kế Parametric đã được giới Kiến Trúc Sư trên thế giới áp dụng vào thực tế nhiều năm gần đây, nhưng tại Việt Nam, loại hình này vẫn còn đang rất mới mẻ, không phải vì chúng ta bị giới hạn về sự sáng tạo hay kĩ năng phần mềm, mà chính do khả năng sản xuất cũng như tổ chức thi công lắp đặt. Và công trình nhà thi đấu Quảng Ninh như một minh chứng cụ thể để chúng ta sẵn sàng và mạnh dạn hơn cho những dự án đột phá.

Hãy liên hệ ngay với Hunter Douglas để hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Your Ideas, our solution!

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply