4 quan niệm sai lầm về lam chắn nắng

4 quan niệm sai lầm về lam chắn nắng 1

Mặc dù ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộn rãi nhưng vẫn còn còn một số người chưa hiểu rõ về sản phẩm lam chắn, chỉ coi chúng là cửa chớp bằng gỗ đơn giản để ngăn ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm. Tuy nhiên, các sản phẩm lam chắn cũng có nhiều lợi ích khác mà mọi người chưa thấy được, bài viết hôm nay Vatlieukientruc xin gởi đến 5 quan niệm sai lầm về lam chắn nắng thường gặp.

lam chan nang Hunter Douglas
Lam chắn nắng từ Hunter Douglas

Quan niệm sai lầm 1: lam chắn thường chỉ làm bằng gỗ

Hiện nay ngoài gỗ nhiều vật liệu khác đều có thể sử dụng, tuy nhiên các sản phẩm lam chắn tại Hunter Douglas đều được làm từ nhôm và có thể quét sơn vân gỗ nên nhìn bên ngoài không khác gỗ thật. Ngoài ra gỗ là một vật liệu khó bảo trì, cần thêm các lớp phủ để bảo vệ và cần thời gian nhiều để lắp đặt và bảo trì so với sản phẩm lam bằng nhôm.

Quan niệm sai lầm 2: Không có nhiều lựa chọn màu sắc

Vì nhiều người lầm tưởng lam chắn nắng thường làm bằng gỗ nên không có nhiều lựa chọn về màu sắc. Tuy nhiên, các sản phẩm lam bằng nhôm có thể giải quyết vấn đề đó rất dễ dàng bằng cách cung cấp bộ màu gal chuẩn quốc tế có thể phun lên lam chắn nắng, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với sở thích từng người.

Quan niệm sai lầm 3: Công trình của tôi hơi “lạ” và có thể không phù hợp với các sản phẩm lam

Rất nhiều người cho rằng công trình nhà ở, văn phòng của mình có nhiều điểm khó có thể gắn và sử dụng các lam chắn nắng. Với những điểm đó mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm lam chắn nắng từ Hunter Douglas, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm có thể đưa ra nhiều giải phảp cho công trình của bạn tại nhiều khu vực khác nhau.

Quan niệm sai lầm 4: Lam chắn rất khó mở và đóng

 

 

Vì các sản phẩm lam gỗ ngày xưa thường rất khó mở và đóng lên nhiều người cho rằng lam chắn rất khó điều khiển, tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay các sản phẩm lam có thể dễ dàng đóng, mở và bảo trì dễ dàng ngoài ra công nghệ điều khiển tự động bằng remote cũng là một xu hướng mới hiện nay. Tại Hunter Douglas đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại lam chắn đặc biệt để phù hợp nhất với mọi người.

Hy vọng với bài viết này Vatlieukientruc đã giúp mọi người hiểu rõ hơn các về các dòng sản phẩm lam chắn nắng, để mọi người có cách nhìn rõ hơn và có thể lựa chọn cho các công trình của mình.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996