Cách vệ sinh và bảo trì trần nhôm

tran-nhom-giat-cap-Baffles 3

Trần nhôm đang dần là sản phẩm thay thế cho các dòng trần khác như trần thạch cao hay trần gỗ nhằm mang đến vẻ đẹp nỗi bật cho căn nhà của bạn. Trần nhôm mang nhiều phong cách, nhiều loại cấu trúc, màu sắc và các cấu trúc hiện đại có thể kết hợp với nhiều loại kiến trúc hiện nay. Vì thế viêc vệ sinh và bảo trì các tấm ốp trần nhôm là việc vô cùng cần thiết để giữ cho những tấm trần của bạn sạch sẽ và có được thời gian sử dụng lâu nhất

Vatlieukientruc xin gởi đến các bạn 3 bước để bảo trì và vệ sinh trần nhôm đúng cách

Bước 1: Làm sạch bụi

cach-bao-tri-va-ve-sinh-tran-nhom

Đầu tiên khi bắt đầu vệ sinh hay bảo trì là làm sạch bụi trên bề mặt sản phẩm. Điều này giúp bạn loại bỏ lớp bụi bẩn ban đầu nếu không những vết bụi này sẽ trổ nên khó khăn hơn trong quá trình làm sạch sau này. Tuy nhiên khi làm sạch cần chú ý để tránh làm trầy xước bề mặt sản phẩm. Để tránh việc trầy xước nên dùng các loại khăn lau bụi và lau một cách nhẹ nhàng và kỹ các khu vực có bụi hoặc sử dụng máy hút bụi để làm sạch hết phần bụi còn lại.

Bước 2: Vệ sinh bằng dung dịch

Khi đã làm sạch bụi, trôn dung dịch vệ sinh như nước rửa chén với nước ấm, sử dụng miếng bọt biển và xà phòng để loại bỏ các vết bẩn bám trên vật liệu. Khi làm sạch tấm ốp bằng dung dịch vệ sinh sẽ giúp những tấm trần trở nên bóng láng, sau khi đã vệ sinh xong nên rửa sạch lại bằng nước và đảm bảo rằng không còn bất kỳ xà phòng hay các loại chất bám trên bề mặt sản phẩm

Bước 3 : Đánh bóng

Bước cuối cùng là đánh bóng sản phẩm. Việc này sẽ giữ cho sản phẩm đẹp như mới và đảm bảo các sản phẩm trần khỏi sự tích tụ bởi bụi bậm và thiệt hai trong tương lai. Tùy vào loại sản phẩm mà các bạn nên tìm loại sơn bóng phù hợp nhất, tham khảo từ nhà cung cấp sản phẩm của bạn để đưa ra các giải pháp đánh bóng tốt nhất.

Với những bước vệ sinh và bảo trì cơ bản đã có thể giúp các sản phẩm trần của bạn tồn tại tốt hơn theo thời gian. Nói chung, trần nhôm không cần phải bảo trì thường xuyên tuy nhiên việc bảo trì đúng cách sẽ giúp bảo vệ sản phẩm và tăng vẻ đẹp hơn cho công trình của bạn.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply