6 dòng lam chắn nắng phổ thông hiện nay

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 6 - Copy

Lam chắn nắng là vật liệu quen thuộc được sử dụng cho nhiều loại hình dự án từ tòa nhà văn phòng đến nhà ở, khách sạn, nhà hàng… Hunter Douglas cung cấp nhiều dòng lam chắn nắng tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn (lam chắn nắng đục lỗ tạo hình). Theo xu hướng hiện tại thì dòng lam chắn nắng phổ thông nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cùng điểm qua 6 dòng lam chắn nắng phổ thông của Hunter Douglas.

6 dòng lam chắn nắng phổ thông hiện nay

1.Lam chắn nắng hình thoi

Lam chắn nắng hình thoi được sử dụng rộng rãi trên thị trường có 6 kích thước khác nhau. Hệ lam chắn nắng hình thoi của Hunter Douglas có khả năng chống nóng, tạo độ thông thoáng, chắn nắng và đón gió. Lam chắn nắng hình thoi có thể được vệ sinh và bảo trì dễ dàng. Chính vì vậy đây là dòng lam chắn nắng phổ thông được nhiều đơn vị tư vấn cho khách hàng sử dụng cho công trình của họ. 

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 1 6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 2

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 3

2.Lam chắn nắng 84R

Lam chắn nắng 84R có tiết diện nhỏ nhưng có thể kéo dài theo phương ngang. Đây là hệ lam có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau nhằm tạo điểm nhấn khác biệt cho mặt tiền. Ngoài công năng che nắng, cản các tác động của môi trường lên công trình thì hệ lam chắn nắng 84R có thể được lắp đặt và thay thế dễ dàng. Chính vì vậy, đây là dòng lam chắn nắng phổ thông được nhiều khách hàng tin yêu sử dụng.

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 46 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 5

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 6 6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 7

3.Lam chắn nắng 132S

Lam chắn nắng 132S là dòng lam được gấp theo hình chữ Z. Còn có tên gọi là lam chắn nắng chữ Z. Hệ lam này có tác dụng chống nắng, chống mưa… Bên cạnh đó nhờ vào cấu tạo đặt biệt nên hệ lam liên kết bám chắc vào khung xương cố định. Hệ lam này được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhờ vào yếu tố bền bỉ và thẩm mỹ của nó.

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 8 6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 9

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 10

4.Hệ mái Canopy

Hệ mái Canopy được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhờ vào tính năng chắn nắng nhưng không cản tầm nhìn của dự án. Đồng thời, đây là một hệ lam chắn nắng có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế.

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 11 6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 12 6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 13 6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 14

5.Lam chắn nắng đầu đạn Aerobrise

Hệ lam chắn nắng cao cấp Aerobrise còn được gọi là lam chắn nắng đầu đạn có cấu trúc đơn giản dễ dàng lắp đặt. Đồng thời, với thiết kế mới lạ, tạo hình độc đáo, hệ lam chắn nắng cao cấp Aerobrise sẽ tạo nên những hiệu ứng trang trí đẹp mắt cho mặt tiền.

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 15 6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 16

6.Lam chắn nắng Aeroscreen

Hệ Aeroscreen là hệ lam chắn nắng cao cấp gồm nhiều tấm nhôm cong và đục lỗ. Nhờ vào hiệu ứng lỗ đục, hệ lam Aeroscreen giúp kiểm soát lượng ánh sáng, giữ tầm nhìn ra bên ngoài không bị che khuất. Hệ Aeroscreen có tính thẩm mỹ cao nhờ vào hiệu ứng lỗ đục trang trí đa dạng. Chính vì vậy, lam chắn nắng Aeroscreen được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường.

6 dong lam chan nang pho thong tren thi truong 17

Trong bài viết, Hunter Douglas đã giới thiệu 6 dòng làm chắn nắng phổ thông được sử dụng rộng rãi trên thị trường gồm: lam chắn nắng hình thoi, lam chắn nắng 84R, lam chắn nắng 132S, lam chắn nắng Aerobrise, lam chắn nắng Aeroscreen và lam chắn nắng Canopy. Mỗi dòng lam chắn nắng có những ưu và nhược điểm phù hợp với các dự án khác nhau. 

Hunter Douglas là tập đoàn sản xuất và lắp đặt các sản phẩm vật liệu kiến trúc như: lam chắn nắng, tấm ốp mặt tiền, trần kim loại… Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động và xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Hunter Douglas rất sẵn lòng hỗ trợ bạn hoàn thành dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại 090 303 9996 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply