Hunter Douglas hỗ trợ Kiến Trúc Sư như thế nào?

Hunter Douglas hỗ trợ Kiến Trúc Sư như thế nào? 3

Khi bắt tay vào một dự án, Kiến Trúc Sư có vô vàn vấn đề cần giải quyết, từ công năng, thẩm mỹ, thích dụng đến tính kinh tế. Công việc thiết kế không hề đơn giản và cần phối hợp giải quyết nhiều chuyên môn khác nhau. Vậy thì Hunter Douglas có thể hỗ trợ được gì để giảm tải cho các Kiến Trúc Sư? Giúp họ có nhiều thời gian hơn để tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Sự hỗ trợ lớn và đáng kể nhất đó chính là Shop Drawing, khi làm việc với Hunter Douglas, Kiến Trúc Sư sẽ không phải lo lắng về những bản vẽ phức tạp này, những chi tiết cấu tạo, quy cách, kích thước, cách thức lắp đặt, phối cảnh 3D đều sẽ được Hunter Douglas hỗ trợ và trình bày rõ ràng.

Hunter Douglas hỗ trợ Kiến Trúc Sư như thế nào?

Shopdrawing là một công đoạn tốn nhiều thời gian và chi tiết chuyên môn, đòi hỏi kinh nghiệm và giải pháp từ nhà cung cấp, nếu Kiến Trúc Sư phải tăng ca hàng tuần liền để hoàn thành bản vẽ này thì tâm sức và sự sáng tạo quả thực đang bị tiêu tốn, thay vì vậy, nên để họ có thời gian để phát triển thiết kế, sáng tạo những sự mới lạ, những ý tưởng độc đáo. Hiểu được vấn đề này, bộ phận kĩ thuật của Hunter Douglas sẵn sàng đảm nhận công tác này, tiến độ nhanh chóng, tính chính xác và đầy đủ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Lợi thế từ việc thực hiện hàng ngàn công trình tại Việt Nam trong suốt 24 năm qua, kho dự liệu về chi tiết cấu tạo luôn được cập nhật, kinh nghiệm và sự lành nghề cũng như nhiệt huyết từ đội ngũ kĩ thuật của Hunter Douglas luôn làm hài lòng các Kiến Trúc Sư.

Nếu Shopdrawing là ngôn ngữ truyền đạt thiết kế thành thi công lắp đặt thì ngay từ giai đoạn ý tưởng, Kiến Trúc Sư đã có thể liên hệ ngay với bộ phận thiết kế của Hunter Douglas, những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng khi giải quyết được sẽ mở ra hàng loạt ý tưởng đột phá. Đôi khi những câu hỏi đó là: Vật liệu nào có thể làm được thiết kế này? Thiết kế này có khả thi tại Việt Nam không? Thiết kế này có thể gia công và lắp đặt được không? Giá thành dự toán cho một thiết kế phức tạp này là bao nhiêu? Khổ nguyên liệu nào là phù hợp? Khung xương phụ sẽ liên kết như thế nào? Độ dày tấm ốp nhôm là bao nhiêu thì phù hợp?… và hàng loạt các câu hỏi cơ sở khác, Kiến Trúc Sư cần có câu trả lời ngay lập tức để quyết định có theo phương án thiết kế hay không, có dồn tâm sức để hoàn thiện ý tưởng hay cần đi theo một hướng khác.

Hunter Douglas hỗ trợ Kiến Trúc Sư như thế nào? 1

Hunter Douglas sẽ giúp Kiến Trúc Sư tiết kiệm thời gian và gia tăng sự tự tin khi thiết kế. Ánh mắt hoài nghi của chủ đầu tư và nhà thầu thì công sẽ biến mất với câu trả lời : Chúng tôi đã làm việc với Hunter Douglas và họ xác nhận rằng thiết kế này khả thi, họ có thể gia công và lắp đặt hoàn chỉnh mà không vướng mắc vấn đề gì. Đó là sự cam kết đáng tin cậy của thương hiệu 100 năm tuổi trên toàn thế giới và 24 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ mẫu thể hiện hình dáng, độ dày, màu sơn sẽ được Hunter Douglas cung cấp nhanh chóng cho Kiến Trúc Sư để dễ dàng cảm nhận vật liệu, hiệu ứng dưới ánh sáng…Đây là lợi thế khi Hunter Douglas có nhà máy tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp mock-up tỉ lệ 1:1 thể hiện chính xác thiết kế và giải pháp để Kiến Trúc Sư có cái nhìn thực tế về thiết kế, mock-up sẽ đánh giá trực quan và thực tế, mọi vấn đề sẽ được thể hiện rõ trên mock-up.

Trên đây chỉ là những sự hỗ trợ nổi bật, chúng tôi còn tiến hành những “Proposal” để đề xuất giải pháp liên kết, các tính toán chuyên biệt cho hệ thống lam che để đạy hiệu quả và tiết kiệm chi phí, các tính toán về tải trọng đảm bảo an toàn cho công trình,…Nếu bạn cần bất kì sự hỗ trợ nào từ Hunter Douglas, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau hoàn thiện những ý tưởng:” Your Ideas, Our solutions.”

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply