Hunter Douglas thương hiệu giúp kiến trúc sư tiết kiệm thời gian

80% THỜI GIAN CỦA KIẾN TRÚC SƯ ĐANG BỊ LÃNG PHÍ.

Hiện tại, kiến trúc sư phải dành quá nhiều thời gian cho các công việc khác mà không phải sáng tác như dựng file Shop Drawing, loay hoay về tính khả thi của ý tưởng như liên kế thế nào, gia công được không, lắp dựng như thế nào… Khi làm việc với Hunter Douglas, Kiến Trúc Sư có thể dành thời gian quý báu của mình để tập trung sáng tạo, nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ, còn việc tìm ra giải pháp hoàn thành ý tưởng, hãy để chúng tôi giúp bạn.

???? ????, ??? ????????.

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn cùng chúng tôi! 

Những KHÓ KHĂN của bạn đều sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng. Hãy để HUNTER DOUGLAS trả lại 80% thời gian để KIẾN TRÚC SƯ tập trung vào chuyên môn SÁNG TÁC và PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn sản phẩm và giải pháp thi công

! Đồng hành cùng Hunter Douglas, KIẾN TRÚC SƯ còn được hỗ trợ dựng bản vẽ Shop Drawing để có thể tự tin bảo vệ ý tưởng thiết kế.

TÌM RA GIẢI PHÁP CHO MỌI Ý TƯỞNG CỦA KIẾN TRÚC SƯ

  • Phải làm thế nào khi mọi cuộc họp BẢO VỆ Ý TƯỞNG đều rơi vào ngõ cụt “không khả thi”?
  • Cơ sở nào để bạn có thể phản bác lại những ý kiến chống đối để Bảo Vệ Ý Tưởng Thiết Kế của chính mình?
  • Đâu là giải pháp để hiện thực hóa ý tưởng của bạn?

Nhiều giải pháp khả thi do Hunter Douglas cung cấp đã được ứng dụng cho những công trình, dự án tiêu biểu tại Việt Nam: Nhà thi đấu Quảng Ninh 5000 chỗ, trường đại học RMIT, Empire City…Hunter Douglas luôn tìm ra GIẢI PHÁP cho ý tưởng của Kiến Trúc Sư. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ có được phương án tốt nhất để tự tin bảo vệ ý tưởng thiết kế của mình.

Chất lượng sản phẩm:

Giá trị cốt lõi để tạo cạnh tranh.Hướng tới sự phát triển bền vững qua việc sử dụng tài nguyên và năng lượng có hiệu quả, Hunter Douglas nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ những vật liệu có thể dễ dàng tái chế như: kim loại, nỉ, gỗ và sợi thủy tinh. 

Do đó, đã có những sản phẩm của Hunter Douglas đạt được chứng chỉ Greenguard Gold – đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ và toàn diện về lượng khí thải thấp của VOC.

MOCK-UP TỈ LỆ 1:1 | Hunter Douglas.

Hình dáng, kích thước & màu sắc của sản phẩm khi lắp đặt luôn làm kiến trúc sư, chủ đầu tư & nhà thầu đau đầu.  Nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” đã diễn ra khi công trình hoàn thiện khác xa với thực tế chỉ vì vật liệu sản xuất gia công không đạt chuẩn.

Có nhà máy sản xuất tại KCN Sóng Thần 3 – Bình Dương, Hunter Douglas sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại đây, chúng tôi đưa đến cho bạn cái nhìn thực tế của mẫu vật liệu khi được đưa vào lắp đặt với tỉ lệ 1:1.Cùng xem qua mẫu vật liệu với tỉ lệ 1:1 của dự án Stella Pharma do Hunter Douglas cung cấp và lắp đặt.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply