Hunter Douglas trúng gói thầu CB2 nhà ga Metro TPHCM

Hunter Douglas đã trúng gói thầu gói thầu CB2 nhà ga Metro Thành Phố Hồ Chí Minh ở hạng mục trần nhôm và lam chắn nắng cho các nhà ga. Đây là hệ thống đường sắt đô thị thứ 2 tại Việt Nam sau Hà Nội, là một trong những dự án trọng điểm của TP HCM, dự kiến các tuyến Metro tại TPHCM sẽ đi vào hoạt động vào năm 2021.

Hình ảnh nhà ga metro TPHCM

Hình ảnh nhà Ga Metro TPHCM dự kiến đi vào hoạt động năm 2021

Đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Ho Chi Minh City Metro – HCMC Metro) bao gồm 8 tuyến đường sắt đô thị với tổng chiều dài là 169 km, 1 tuyến xe điện 12,8 km và 2 tuyến đường ray đơn dài 43,7 km. Các nhà ga có chiều dàu 125m, cách nhau từ 700 đến 1300m, với thiết kế vượt nhịp lớn, phù hợp cho không gian công cộng.

Hunter Douglas trúng gói thầu CB2 nhà ga Metro TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm kiến trúc như trần kim loại, lam chắn nắng Hunter Douglas tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm về trần và lam chắn cho gói thầu CB2 Metro TPHCM. Các sản phẩm từ Hunter Douglas luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng để phù hợp nhất với công trình.

Nhà máy tại Bình Dương công nghệ đến từ Châu Âu :

Nhà máy Hunter Douglas Indochina tại KCN Sóng Thần 3 Bình Dương

Nhà máy Hunter Douglas Indochina tại KCN Sóng Thần III – Bình Dương

Hiện nay, nhà máy Hunter Douglas tọa lạc tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 Bình Dương. Tại đây, nhà máy cung cấp các nhiều sản phẩm về trần kim loại, tấm ốp và lam chắn nắng với chất lượng và công nghệ từ Châu Âu. Không những thế Hunter Douglas Indochina còn liên tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và đưa ra các sản phẩm mới cho nhiều dạng công trình khác nhau.

Các giải pháp về sản phẩm kiến trúc :

Khác với các công ty khác, tại Hunter Douglas các bạn có thể thoải mái đưa ra các ý tưởng thiết kế của mình dù chỉ là các bản phát thảo hay các hình ảnh thảm khảo về ý tưởng, Hunter Douglas sẽ tìm ra các giải pháp tối ưu nhất và biến các ý tưởng ấy thành hiện thực nhờ vào các Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.
tran nhom uon cong paremetric 1

tran nhom uon cong paremetric

Sản phẩm phi tiệu chuẩn cũng là một trong những thế mạnh giúp Hunter Douglas nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ chủ đầu tư. Đối với các thiết kế hay dự án có độ khó cao thì các sản phẩm tiêu chuẩn thường không đáp ứng được yêu cầu thiết kế, tuy nhiên với các sản phẩm phi tiêu chuẩn hay tùy biến từ Hunter Douglas chúng tôi tin tưởng có thể hoàn toàn biến mọi ý tưởng thiết kế thành hiện thực.
CÔNG TRÌNH CAPITAL PLACE 6CÔNG TRÌNH CAPITAL PLACE 4

CÔNG TRÌNH CAPITAL PLACE 1

Hệ trần phi tiêu chuẩn từ dự án CAPITAL PLACE 1

Sản phẩm trần nhôm và lam chắn từ thương hiệu Hunter Douglas :

Trần nhôm luxalon là một thương hiệu về trần nổi tiếng từ Hunter Douglas được sử dụng rất nhiều trong các dự án lớn tại Việt Nam. Theo ước tính có hơn 80% sân bay tại Việt Nam sử dụng các sản phẩm trần nhôm khác nhau từ Hunter Douglas. Các trung tâm thương mại, các công trình nhà nước cũng là những nơi mà sản phẩm trần cũng được ưa chuộng và chỉ định.
Sân bay Vân Đồn đạt giải thưởng châu Á - thương hiệu trần nhôm Hunter Douglas 4 Sân bay Vân Đồn đạt giải thưởng châu Á - thương hiệu trần nhôm Hunter Douglas 5

Sân bay quốc tế Vân Đồn

Sân bay Cam Ranh 2 -trần nhôm sân bay Sân bay Cam Ranh 1 - trần nhôm sân bay

Sân bay Cam Ranh

Lam chắn nắng thương hiệu Luxalon từ Hunter Douglas cũng là sản phẩm lam chắn cao cấp, ngoài tác dụng che chắn nắng thì lam chắn nắng từ Hunter Douglas cũng được sử dụng như các sản phẩm kiến trúc trang trí mặt tiền. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp lam nhôm cao cấp luxalon luôn đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế cũng như đảm bảo chức năng cho công trình.

Hệ lam chắn nắng phi tiêu chuẩn từ Hunter Douglas

Hệ lam chắn nắng phi tiêu chuẩn từ Hunter Douglas

Hệ lam chắn luxalon phi tiêu chuẩn từ Hunter Douglas

Dự án Trần nhôm


Dự án Lam Chắn Nắng

Công ty TNHH Liên Doanh STELLAPHARM 4 - Copy
Lam chan nang Hunter Douglas PT Office 1 - thumnail
lam chan nang he Aeroscreen 600 Hunter Douglas 2 - Copy
Linear Panel, Suzlon One Earth Corporate HQ, Pune, India 2 - Copy
Ramkhamhaeng University Demonstration School Thailand - Lam chan nang Hunter Douglas 4 - thumbnail

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts