Lam chắn nắng Hunter Douglas có gì tốt?

Lắp đặt lam chắn nắng cần chú ý những gì ?

Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm bảo vệ ngoại thất công trình như tấm ốp, trần kim loại và một dòng sản phẩm điển hình vừa có chức năng che chắn nắng, che mưa đó là sản phẩm lam chắn nắng. Đặc biệt là cho các công trình có mặt đứng chịu hướng nắng Đông hoặc Tây.

Lam chắn nắng là gì ?

Sản phẩm Lam chắn nắng (lam che nắng, phên che nắng) hay còn gọi là sun louver trong tiếng Anh là sản phẩm kiến trúc có chức năng che nắng, mưa, cho công trình và giúp giảm tác hại của ánh sáng khi chiếu vào công trình. Các thanh lam thường được thiết kế dưới dạng thanh dài bằng chất liệu nhôm hoặc gỗ, lam chắn nắng một mặt giúp làm mát và tạo sự thông thoáng cho tòa nhà, mặt khác lam chắn nắng còn giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, tăng tuổi thọ cho công trình.

lam-chan-nang-Hunter-Douglas-co-tot-khong-vatlieukientruc.com 2
Lam Chắn Nắng hệ Aerofoils

Hệ lam chắn nắng là hệ sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ lam có cấu tạo chính gồm 2 bộ phận, đó là các thanh lam và khung xương được liên kết chắc chắn với nhau.

Lợi ích từ lam chắn nắng cho công trình

  • Sản phẩm có chức năng chính là chắn nắng, giảm tác động của ánh sáng mặt trời vào công trình. Nhờ tính năng cản ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát, đặc biệt là vào mùa hè, điều này góp phần giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ cho điều hòa nhân tạo.
  • Tiết kiệm chi phí cho công trình: Sử dụng các sản phẩm lam chắn nắng che chắn bề mặt công trình mang lại lợi ích lâu dài theo thời gian, ít phải bảo hành bảo trì, không mất chi phí thay thế sản phẩm do chất lượng cao, bền vững, thời gian sử dụng lâu. Từ đó dẫn đến tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác, đồng thời chúng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian. 
  • Bảo vệ sức khỏe: Lam chắn nắng chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

Hunter Douglas thương hiệu dẫn đầu trong các sản phẩm lam chắn nắng :

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Hunter Douglas là thương hiệu lâu năm và co uy tín trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm lam chắn nắng tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn tiên tiến từ Châu Âu, cùng với quy trình sản xuất hiện đại giúp mang đến chất lượng sản phẩm ổn định cùng giá thành sản phẩm rất cạnh tranh.

Hệ thống chắn nắng Sun Louver từ Hunter Douglas là sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và chức năng, mang đến cái nhìn khác biệt cho ngoại thất của tòa nhà trong khi vẫn đảm bảo bóng râm và sự thoải mái từ bên trong. Lam chắn nắng được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, có thể dùng trên mặt tiền, mái đón hoặc các thiết kế liên quan đến chắn nắng.

Lam chắn nắng Hunter Douglas có gì tốt?

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Hunter Douglas đã luôn nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm tối ưu nhất. Cùng chúng tôi tham khảo những thế mạnh từ sản phẩm lam chắn của chúng tôi:

lam-chan-nang-Hunter-Douglas-co-tot-khong-vatlieukientruc.com 1
Lam Chắn Nắng hệ Aerobrise
  1. Sức khỏe :Hunter Douglas xây dựng các tòa nhà bền vững thông qua các giải pháp thẩm mỹ, tạo sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Nâng cao chất lượng và không gian sống cho cư dân là chức năng quan trọng nhất của các tòa nhà. Các tòa nhà không được xây dựng chỉ để tiết kiệm năng lượng
  2. Tiết kiệm năng lượng :Kiểm soát hiệu quả năng lượng mặt trời trong việc chiếu sáng vào mặt tiền là một chiến lược quan trọng trong việc ngăn chặn tăng nhiệt độ ở cả các tòa nhà cũ và mới. Các giải pháp tạo bóng đổ mang lại sự tiết kiệm năng lượng đáng kể, đồng thời nâng cao chất lượng sức khỏe.
  3. Trách nhiệm cộng đồng :Hunter Douglas và nhân viên của mình luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc, cũng như những cộng đồng toàn cầu. Kinh doanh là con người. Chúng tôi tự hào về mạng lưới những người có kinh nghiệm, thông minh, đam mê và sáng tạo trên toàn thế giới đã chọn Hunter Douglas.

Cùng chúng tôi tham khảo những sản phẩm về lam chắn nắng nổi bật của chúng tôi tại đây

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996