Sự linh hoạt trong thiết kế của trần nhôm

Nhôm là một trong những vật liệu thiết kế linh hoạt nhất hiện có, vừa bền vừa nhẹ, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho các vật liệu khác và có thể ứng dụng cho rất nhiều dạng công trình. Kết hợp các khía cạnh này với các tùy chọn chống cháy và hoàn thiện, nhôm đang trở thành một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho các vật liệu làm tấm ốp, trần và mặt tiền.

Tại Hunter Douglas cung cấp nhiều loại trần nhôm khác nhau thích hợp với nhiều dạng công trình, kết hợp các kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẳn sàng đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các chủ đầu tư.

tran-nhom-hunterdouglas-vincom

Lợi ích chung của trần bằng nhôm

Nhôm là một vật liệu linh hoạt không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại. Kim loại này được tìm thấy trong mọi thứ, từ lon coca đến điện thoại di động đến khung cửa sổ cho đến máy bay,… Và ứng dụng không thể thiếu của nhôm hay nhôm định hình trong các ngành công nghiệp thời hiện đại đều được mọi người công nhận.

Một số lợi ít thiết thực từ sản phẩm trần nhôm

– Không bắt lửa

Các sản phẩm trần nhôm đáp ứng được yêu cầu chóng cháy do có khả năng chống cháy cực cao lên tới 660 độ C an toàn hơn rất nhiều so với các dòng trần khác như gỗ hay nhựa.

– Thân thiện với môi trường

Nhôm là vật liệu có thể tái chế dễ dàng, dựa vào công nghệ của chúng tôi các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể tái chế nên bảo vệ môi trường rất cao.

– Dài

Các thanh nhôm có thể dài tối đa lên đến 6m, và cho phép kéo dài giữa các lần cố định. Đặc tính mạnh nhưng nhẹ của nhôm mang lại cho nó khả năng tùy biến tốt hơn cac dòng sản phẩm bằng vật liệu khác hiện nay

– Hầu như không bảo trì

Sản phẩm từ nhôm rất bền nên đòi hỏi rất ít hoặc không cần bảo trì, việc này giúp chủ đầu tư yên tâm và không tốn nhiều chi phí bảo trì cho công trình.

– Trần nhôm sơn tĩnh điện

Khi kết hợp trần nhôm và sơn tĩnh điện sẽ cung cấp một loại các mày sắc đáng kinh ngạc, nhôm sơn tĩnh điện tạo ra một kết quả cực kỳ 

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là một loại công nghệ sơn phổ biến hiện nay, công nghệ này sử dụng nguyên lý điện tử để tạo ra sự bám dính cho màng sơn. Dựa vào bột sơn tĩnh điện được tích điện dương, còn bề mặt kim loại được tích điện âm. Theo nguyên lý dòng điện thì điện tích dương (+) luôn gắn chặt với điện tích (-). Vì vậy, mà lớp sơn mang lại chất lượng luôn đồng đều và gắn chặt với bề mặt. Mình xin lưu ý phun sơn tĩnh điện chỉ thích hợp cho các bề mặt kim loại.

Tại sao nên sử dụng nhôm sơn tĩnh điện?

Rất nhiều màu sắc có sẵn mà Hunter Douglas có thể cung cấp lên bề mặt sản phẩm, với các lớp hoàn thiện mờ, bóng hoặc thậm chú có kế cấu có sẵn. Ngoài màu sắc có sẵn, chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ màu sắc nào theo chuẩn màu ral quốc tế.

Khả năng chống xước

Lớp sơn tĩnh điện trên nhôm có khả năng chống trầy xước và đủ mạnh để sử dụng trong các khu vực giao thông cao.

Tô màu nhất quán

Mỗi bề mặt nhôm sơn tĩnh điện sẽ có màu chính xác theo yêu cầu, đảm bảo một cái nhìn nhất quán trong toàn bộ dự án.

Hiệu quả chi phí

Sơn tĩnh điện là một giải pháp rẻ tiền và linh hoạt để cung cấp hoàn thiện cần thiết trên nhôm.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply