Tại sao các sản phẩm trần của Hunter Douglas luôn là lựa chọn số 1?

tran noi that 1

Có rất nhiều đơn vị cung cấp trần trên thị trường nhưng thương hiệu Hunter Douglas luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Chủ Đầu Tư.

1. Hunter Douglas là đơn vị tiên phong được cấp bằng sáng chế.

Hơn 60 năm trước, Hunter Douglas là đơn vị tiên phong được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm trần kim loại. Độc quyền sản xuất và thi công trần kim loại trong 1 khoảng thời gian dài, Hunter Douglas đã khẳng định được vị thế và chiếm lĩnh thị trường.

tran kim loai

2. Sản phẩm đa dạng và giải pháp thi công tuyệt vời

Các dòng sản phẩm trần của Hunter Douglas có hình dáng sáng tạo trong thiết kế và đa dạng chất liệu: từ trần kim loại đến trần gỗ và gần đây có trần nỉ tiêu âm HeartFelt® (sản phẩm nhận được giải Reddot Award 2017 Best of The Best).


Từ những kết cấu trần thông thường như trần vuông, trần caro, trần sọc… đến những hình dạng đặc biệt như trần nhôm uốn cong Parametric, trần kim loại tạo hình, trần kết hợp với ánh sáng… Hunter Douglas luôn tìm ra giải pháp cho những ý tưởng thiết kế của Kiến Trúc Sư và Chủ Đầu Tư. Dù hệ trần của bạn có đơn giản hay phức tạp, Hunter Douglas luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất khi bàn giao.

3. Hình ảnh hệ trần sử dụng sản phẩm của Hunter Douglas.

Cùng xem qua những công trình được lắp đặt hệ trần của Hunter Douglas.

4. Chất lượng hàng đầu.

Ngoài yếu tố sáng tạo trong hệ trần và các giải pháp thi công thì hệ trần của Hunter Douglas còn đi đầu về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất với chất lượng theo quy chuẩn của Châu Âu – đảm bảo các yếu tố về chống cháy, tiêu âm và thẩm mỹ…

Chính vì những lí do trên nên sản phẩm trần của Hunter Douglas luôn nhận được sự tin yêu và được các chủ đầu tư, nhà thầu đưa vào sử dụng.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply