Tấm hợp kim nhôm

tam hop kim nhom 1

Để bảo vệ bề mặt ngoài của công trình, các chủ đầu đầu tử thường sử dụng tấm hợp kim nhôm để ốp ngoài mặt tiền hay các chi tiết cần bảo vệ, vì làm bằng nhôm các tấm hợp kim có độ bề cao cùng với đó là khối lượng nhẹ dễ dàng tháo lắp hoặc bảo trì khi cần thiết.  Các tấm nhôm hay còn gộn là tấm alu thường có độ dày từ 3->5 mm và độ dày nhôm là 0,2-0,5.

Cấu tạo Tấm hợp kim nhôm từ Hunter Douglas Luxacote®

Luxacote® là một cải tiến độc quyền của Hunter Douglas giúp tăng cường độ bền của nhôm bên ngoài ứng dụng xây dựng. Sức mạnh và hiệu quả của nó đến từ một hệ thống 3 lớp mạnh mẽ bao gồm của tiền xử lý lớp phủ, lớp lót và lớp phủ trên cùng với bộ lọc UV tích hợp.

tam hop kim nhom 2
Hệ tấm ốp hợp kim bằng nhôm từ Hunter Douglas

Sau khi tẩy và làm sạch nhôm trên chất nền, một lớp chuyển đổi anorcoat được áp dụng cho sản phẩm. Lớp chuyển đổi này hoàn thành hai điều:

– Neo vĩnh viễn sơn vào nhôm bề mặt

– Bảo vệ bề mặt nhôm khỏi bị ăn mòn Anorcoat là chìa khóa cho hiệu suất tuyệt vời của hệ thống Luxacote®; nó cung cấp vượt trội bảo vệ hơn các lớp chuyển đổi thông thường.

Các sắc tố trong lớp phủ polyurethane cung cấp bảng màu của chúng trong khi polyamide tích hợp các hạt là sự hoàn thiện của Luxacote® hệ thống, giúp sản phẩm chống trầy xước và chống mài mòn bề mặt. Ngoài ra, các hạt polyamid bảo vệ từ tia UV, cải thiện độ bền của màu sắc và độ bóng.

MÀU SẮC CỦA LUXACOTE®

Màu sắc có sẵn cho hệ thống Luxacote® khác nhau từ sắc thái tinh tế truyền thống đến sống động, táo bạo và bảng màu thú vị. Một loạt các kim loại màu sắc cũng có sẵn. Hunter Douglas đã tích hợp hoàn toàn ứng dụng Luxacote® vào quy trình sản xuất. Kết quả: sản phẩm cực bền với một chút bề mặt kết cấu quản lý các điều kiện ngoài trời có khả năng gây hại.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply