Tấm ốp nhôm cao cấp

tam op nhom cao cap 2

Tấm ốp nhôm cao cấp hệ Luxacote® là một sản phẩm tấm ốp sử dụng vật liệu nhôm cao cấp lớp phủ được phát triển đặc biệt cho sản phẩm kiến trúc phần bảo vệ vật liệu bên ngoài. Với ba lớp độc đáo hệ thống và lớp phủ cuộn liên tục “three-coat/threebake” sẻ tạo ra một  hệ thống sơn cung cấp bảo vệ nhiều hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Độ bảo vệ cao với điều kiện bên ngoài

Sản phẩm tấm ốp cao cấp Luxacote® có thể chịu được nhiều tác nhân gây ảnh hưởng tới công trình như nắng, gió, ,ưa tuyết, tia UV, thay đổi nhiệt độ mạnh mẽ, bụi bẩn, ô nhiễm.

Điểm mạnh từ các dòng Tấm ốp nhôm cao cấp bằng nhôm (Aluminium)

Nhôm thường là lựa chọn cho sử dụng bên ngoài, do độ bền vượt trội của nó cùng với ánh sáng trọng lượng, và nhiều thiết kế hấp dẫn. Để tăng cường hơn nữa lợi ích nhôm trên sản phẩm, Hunter Douglas đã tạo ra hệ Luxacote®, một hệ thống sơn sáng tạo, để cung cấp tuyệt vời – và tích hợp – bảo vệ các sản phẩm nhôm bên ngoài.

Tương thích với tất cả các hệ thống

Hệ thống tấm ốp nhôm cao cấp Luxacote® được nghiện cứu và phát triển từ hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tấm ốp bảo vệ. Tấm ốp có thể tương thích cao với nhiều loại công trình, vật liệu đảm bảo độ che phủ và bảo vệ , ngoài ra còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Màu sắc của hệ LUXACOTE®

Tại Hunter Douglas có thể cung cấp tất cả màu sắc mà khách hàng yêu cầu thêm vào đó chúng tôi còn cung cấp các dạng màu sắc đặc biệt theo sở thích của chủ đầu tư.

Một số hình dự án nổi bật tại Việt Nam sử dụng tấm ốp nhôm từ Hunter Douglas :

tam op nhom cao cap

Aeon Hà Đôn

tam op nhom cao cap 1

Khách sạn Hiltons

tam op nhtam op nhom cao cap 3om cao cap 3

Empire City Sales

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây


vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply