Tấm ốp nhôm đục lỗ giải pháp bảo vệ tuyệt vời !

tam op nhom duc lo tao hinh Vatlieukientruc.com.vn

Hiện nay trên thị trường thường sử dụng tấm ốp nhôm nhựa để ốp mặt ngoài của công trình, nhưng vì được làm từ nhựa nên sản phẩm này dễ gây cháy gây nguy hiểm khi sử dụng tại các khu vực nắng nóng hay có nguy cơ cháy nổ cao.

Tấm ốp bằn vật liệu nhôm

Và để thay thế các sản phẩm từ nhựa, các sản phẩm tấm ốp nhôm ngày càng được ưa chuộng, được các chủ đầu tư lựa chọn và chỉ định trong các công trình lớn. Mang nhiều lợi ích từ nhôm vào sản phẩm tấm ốp giúp cho các sản phẩm có độ bền tốt hơn, ít cần bảo trì hơn và hơn hết là khả năng chống cháy tuyệt vời từ nhôm.

Một số ưu điểm của tấm ốp bằng nhôm

  1. Nhôm không bị oxi hóa hay gỉ sét, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt như sáng nắng, chiều mưa;
  2. Trọng lượng của nhôm chỉ bằng một phần ba so với thép, điều này giúp giảm tải trọng lên công trình;
  3. Nhôm rất dẻo dai và bền bỉ;
  4. Nhôm có khả năng tái chế nên góp phần bảo vệ môi trường;
  5. Cuối cùng, đó là tính đa dạng hóa của nhôm.

Tấm ốp nhôm đục lỗ tạo hình :

Các tấm ốp nhôm không chỉ có tác dụng bảo vệ công trình, nó còn dùng để che chắn nắng như một sản phẩm lam chắn hay tạo điểm nhấn cho mặt ngoài xung quanh công trình. Tại Hunter Douglas chúng tôi sẽ dụng các máy móc tiên tiến có thể tạo ra bất kỳ hình ảnh nào trên các tấm ốp bằng phương pháp đục lỗ. Với phương pháp hiện đại này các tấm ốp không chỉ bảo vệ mà còn dấu ấn cho công trình của bạn. Cùng vatlieukientruc tham khảo một số hình ảnh sử dụng tấm ốp nhôm đục lỗ tạo hình từ Hunter Douglas :

tam op nhom duc lo tao hinh Vatlieukientruc.com.vn 2

tam op nhom duc lo tao hinh Vatlieukientruc.com.vn 3
Dự án STELLA

Tấm ốp nhôm đục lỗ giải pháp bảo vệ tuyệt vời ! 1

tam op nhom duc lo tao hinh Vatlieukientruc.com.vn 5
Nhà máy Hunter Douglas tại Bình Dương

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996