Công ty sản xuất trần nhôm

cong ty san xuat tran nhom Hunter Douglas vatlieukientruc.com.vn

Công ty sản xuất trần nhôm – Hiện nay, nhu cầu sử dụng trần nhôm ngày càng tăng cao đặc biệt là trong các công trình có diện tích lớn hay các công trình đặc biệt cần độ tiêu âm cao như trường học, thư viện hay hội trường.

Hiện nay tai Việt Nam, có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm trần nhôm nhưng đa số là nhập khẩu hay nhượng quyền lại sản phẩm. Vì thế, khi các công trình lớn cần số lượng trần nhôm cao để phục vụ tiến độ công trình, thì đa số các công ty này không thể đáp ứng đủ và giá thành của sản phẩm có thể bị đẩy lên cao.

Công ty sản xuất trần nhôm Hunter Douglas tại Bình Dương

cong ty san xuat tran nhom Hunter Douglas vatlieukientruc.com.vn 2

Có mặt tại Việt Nam từ 5/1996, Hunter Douglas là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trần nhôm các sản phẩm trần từ công ty rất được các chủ đầu tư, công ty xây dựng và các hộ cá nhân tin tưởng và chỉ định. Vì có nhà máy hiện đại tại Bình Dương nên công ty có thể tin tưởng đáp ứng đầy đủ số lượng theo yêu cầu của nhà đầu tư, hơn thế nữa Hunter Douglas là tập đoàn toàn cầu nên công ty luôn được cập nhật các xu hướng kiến trúc trên khắp thế giới nên sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Video nhà máy Hunter Douglas tại Bình Dương

;

Ngoài ra tại Công ty sản xuất trần nhôm của Hunter Douglas tại Bình Dương có rất nhiều Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn trong và ngoài nước. Nhiều giải pháp đã và đang được chúng tôi đưa ra để giúp các chủ đầu tư có thể thực hiện ý tưởng ban đầu của mình.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Hunter Douglas, cùng xem video các dự án nổi bật của chúng tôi trong suốt 24 năm hoạt động tại Việt Nam :

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply