Trần kim loại Hunter Douglas có gì mới ?

tran-nhom-cao-cap-banner

Ngày nay, các công trình kiến trúc đang ngày càng đa dạng về kiến trúc cũng như thiết kế, để bắt kịp xu hướng đó các thiết kế, sản phẩm về trần không chỉ gối gọn trong các vật liệu như gỗ hay thạch cao. Chúng được nghiên cứu và phát triển để có thể đưa ra nhiều loại vật liệu khác nhau khác để làm trần, đặc biệt trong đó là các sản phẩm trần bằng kim loại như nhôm hay thép.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu vào trần nhôm, một sản phẩm trần bằng kim loại đang rất được ưa chuộng hiện nay và cũng tìm hiểu xem thương hiệu trần Hunter Douglas có gì mới trong các sản phẩm trần nhôm.

Trần kim loại Hunter Douglas có gì mới?

Sức mạnh của các sản phẩm trần kim loại :

Các tấm trần kim loại thường cứng hơn, ít bị nứt, vỡ trong khi các vật liệu trần truyền thống thường bị rơi trong khi lắp đặt và dễ dàng tiếp cận với khoảng trống trần nhà. Bên trong công trình, hầu hết đều có hệ thống dây điện, ống dẫn và lắp đặt các biện pháp kiểm soát môi trường. Ngoài ra, camera và các thành phần an ninh khác cũng được đặt trên trần nhà.

tran kim loai Hunter Douglas 1 tran kim loai Hunter Douglas

Hệ trần 300C cho nội thất

Vì lắp đặt nhiều thứ như vậy việc bảo trì hay thay thế là việc làm rất thường xuyên, nên sử dụng các tấm trần bằng kim loại có thể giúp việc bảo trì dễ dàng hơn, vì các tấm trần kim loại được lắp đặt bằng các khung xương nên chúng có thể dễ dàng tháo lắp. Ngoài ra các sản phẩm trần kim loại có khả năng chống ẩm giúp giảm thiểu sự ố màu và vỡ vụn do rò rỉ.

tran kim loai Hunter Douglas 2

Trần kim loại dạng sọc tuyến tính

Khả năng tiêu âm:

Đối với các sản phẩm trần của mình, Hunter Douglas luôn chú trọng tới khả năng tiêu âm, vì các tấm kim loại có thể giúp hấp thụ hoặc chuyển hướng âm thanh để không tạo ra tiếng vang trong các khu vực kín. Việc tiêu âm giúp cho năng xuất làm việc tăng lên do ít bị làm phiền từ môi trường xung quanh.

Độc đáo trong thiết kế

Vật liệu trần kim loại cũng có nhiều hình dạng khác nhau để mang lại tính thẩm mỹ khác nhau. Một cái nhìn khác nhau có thể được tạo ra bằng cách thiết kế các hỗ trợ cơ bản trong các cấu trúc cong hoặc bằng cách tạo ra các độ cao khác nhau.

tran nhom uon cong Hunter Douglas

Trần kim loại dạng uốn cong Parametric.

Các hệ trần kim loại từ Hunter Douglas có sẵn nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Chúng có thể được phủ bất kỳ màu sắc nào, chúng có thể tùy biến để tạo ra một hình dáng phù hợp nhất với từng dạng công trình khác nhau. Các sản phẩm trần bằng kim loại hiện nay thường được dùng để thay thế trần thạch cao.

Vật liệu trần kim loại cũng có nhiều hình dạng khác nhau để mang lại tính thẩm mỹ khác nhau. Một cái nhìn khác nhau có thể được tạo ra bằng cách thiết kế các hỗ trợ cơ bản trong các cấu trúc cong hoặc bằng cách tạo ra các độ cao khác nhau của các tấm trần.

Khả năng tùy biến, và chống cháy.

Tại Hunter Douglas, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm trần khác nhau như: trần sọc, trần vuông, trần giả gỗ, trần tiêu âm, các dòng trần cho nội thất và ngoại thất. Các sản phẩm luôn bảo đảm chất lượng do được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được chủ đầu tư tin tưởng và chỉ định trong các dự án lớn.

Ngoài ra khả năng chống cháy cao cũng là một lợi thế của trần kim loại, nhiệt độ cháy của kim loại khá cao, nếu là nhôm từ 660 độ C trở lên việc này làm tăng độ an toàn đối với các công trình lựa chọn và sử dụng trần kim loại cho dự án của mình.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có cái nhìn khái quát về trần kim loại từ Hunter Douglas, đặc biệt là các sản phẩm trần nhôm. 

Tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để hiểu rõ hơn về thương hiệu Hunter Douglas :

 

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996