Trần nhôm có tốt không ?

tran nhom co tot khong 4

Trần nhôm có tốt không ? là câu hỏi thường gặp khi bắt đầu sử dụng trần nhôm để thay thế cho các dòng trần nhựa, trần gỗ hay trần thạch cao. Ngày nay các sản phẩm trần nhôm ngày càng được ưa chuộng về tính tiện dụng của nó và dần được vào các công trình dân dụng nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào các công trình lớn

Trần nhôm có tốt không so với các dòng trần khác ?

Trần nhôm có thành phần chính là nhôm (  aluminum, phiên âm tiếng Việt: a-luy-mi-nhôm) là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Al và số nguyên tử bằng 13 ), vì thế đặc tính nổi bật nhất từ trần nhôm là tính kháng khuẩn ngoài ra trọng lượng nhẹ cũng là một lợi thế so với các dòng trần khác.

Sản phẩm trần nhôm từ Hunter Douglas

Chúng tôi Hunter Douglas là một nhà nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng trần nhôm khác nhau, trải qua hơn 40 năm phát triển, chúng tôi tin tưởng rằng các hệ trần của chúng tôi có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Hơn thế nữa các dòng trần được kết nối với những bộ khung xương có đội tối ưu cao đảm bảo được sự chịu lực và tính thẩm mỹ cho công trình.

tran nhom co tot khong
Hệ trần linear Hunter Douglas

Những ưu điểm của dòng trần nhôm từ Hunter Douglas

  1. Trần nhôm có tốt không ? Độ bền: Do được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên sản phẩm không bị oxi hóa nên độ bền của sản phẩm có thể lên tới từ 25-30 năm, và ít bị xuống cấp vì khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
  2. Tính an toàn: Vì được sơn bằng tỉnh điện nên sản phẩm rất an toàn vời người dùng, ngoài ra các dòng sản phẩm trần nhôm cao cấp từ Hunter Douglas còn có tính năng tiêu âm rất thích hợp cho những nơi cần độ yên tỉnh cao như: Trường học hay bệnh viện.
  3. Thi công, lắp đặt và thay thế: Trần nhôm sử dụng hệ thống khung xương nên thi công và lắp đặt dễ dàng hơn so với các dòng trần khác, hơn thế nữa việc vệ sinh định kỳ cũng là một yếu tố giúp trần nhôm có ưu thế hơn với các sản phẩm còn lại. 

Trần nhôm có tốt không ? – Tuy có nhiều ưu điểm vượt bật so với các dòng trần khác nhưng nhiều khách hàng vẫn còn e ngại sử dụng các sản phẩm trần nhôm vì chi phí cao và tính thẩm mỹ không tốt bằng các hệ trần thạch cao, trần gỗ hay trần nhựa. 

Với những e ngại trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tại Hunter Douglas, chúng tôi có nhà máy hiện đại tại Bình Dường, Việt Nam nên có thể cung cấp sản phẩm theo chất lượng từ Châu Âu nhưng giá thành lại rất cạnh tranh so với những nơi khác. Hơn thế, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất chúng tôi đã đưa ra nhiều mẫu trần nhôm đẹp được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn.

tran nhom co tot khong 1
Hệ trần nhôm Parametric Hunter Douglas

Nói tóm lại, trần nhôm hay trần kim loại đang dần là xu hướng trong năm 2021, chúng tôi Hunter Douglas tin tưởng rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng với chi phí cạn tranh và chất lượng tốt nhất.

Các hệ trần nhôm luxalon từ Hunter Douglas

Các dự án về của chúng tôi

Sân bay quốc tế Vân Đồn
tran nhom 84r Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia 1 - Copy
Trần Parametric baffle

Mọi chi tiết xin vùi lòng liên hệ hotline: : 0903039996 để tư vấn nhanh nhất hoặc để lại thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại quý khách nhanh nhất có thể.

Get In Touch Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply