Trần nhôm trang trí

tran nhom trang tri 5 6

Trần nhôm trang trí – ngày càng được ưa chuộng và thay thế các dòng trần khác như thạch cao hay gỗ, với nhiều ưu điểm vượt bậc các sản phẩm về trần kim loại đặc biệt là nhôm đang được nhiều chủ đầu tư chỉ định cho công trình của mình.

Ứng dụng và đặc tình từ các sản phẩm trần nhôm trang trí

Được làm từ hợp kim siêu bền, các sản phẩm trần nhôm có độ bền cao theo thời gian hơn nữa vì sản phẩm bằng nhôm nên có tính kháng khuẩn tốt hơn các dòng sản phẩm trần khác. Ngoài ra độ tiệu âm cũng là một thế mạnh khác ở các sản phẩm trần nhôm thích hợp với các công trình cần độ yên tỉnh cao như bệnh viện, trường học hay nhà thờ.

Các dòng trần nhôm từ Hunter Douglas

Được phát triển từ hơn 40 năm trước, Hunter Douglas tự tin là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm về trần nhôm hàng đầu thế giới, trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm trần nhôm chúng tôi tin tưởng rằng có thể cung cấp mọi giải pháp về trần kiến trúc cho khách hàng.

Một số hình ảnh về các sản phẩm trần nhôm trang trí nổi bật từ Hunter Douglas:tran nhom trang tri 1 tran nhom trang tri 2 tran nhom trang tri 3 tran nhom trang tri 4 tran nhom trang tri 5

Để tư vấn về các dòng sản phẩm trần nhôm trang trí nổi bật từ Hunter Douglas vui lòng liên hệ tới hotline: 0903996499 hoặc để lại thông tin qua form bên dưới:

Get In Touch Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

    vatlieukientruc

    Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

    all author posts

    Leave a Reply

    0903039996