Trần nhôm vân gỗ

trần nhôm vân gỗ 1

Trần nhôm vân gỗ hiện đang là một lựa chọn cho nhiều công trình tại Việt Nam. Là sự kết hợp giữa trần nhôm và gỗ tạo ra một vẽ đẹp đặc biệt cho công trình. Khác với trần gỗ có trọng lượng rất nặng và khó bảo trì vệ sinh khi cần thiết, các sản phẩm trần vân gỗ có độ tùy biến cao, trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với trần gỗ và đặc biệt là do sử dụng các khung xương nên rất dễ tháo lắp và vệ sinh.

Ưu điểm: Trần nhôm vân gỗ có khả năng chống nóng và chịu nhiệt cao làm cho căn nhà thoáng hơn rất nhiều, giúp cho cơ thể cả các bạn thoải mái hơn khi làm việc.

Ngoài khả năng chịu nhiệt thì trần nhôm còn có khả năng chịu nước và chống ẩm tốt: Phòng tắm thì thường xuyên tiếp xúc với nước, vắng nước tung tóe lên trần, lâu ngày sẽ làm cho các vật liệu khác bị ố vàng, giảm độ thẩm mỹ đi nhưng trần nhôm thì không, bạn có thể yên tâm sử dụng 20 – 30 năm mà không sợ bị bay màu, mốc, hoặc có thể hoen gỉ.

Khả năng tiêu âm của trần nhôm rất tốt: Hiện nay thì nhà tắm thường được thiết kế chung với nhà vệ sinh khi chúng ta đi vệ sinh, hay tắm nhiều khi sẽ phát ra những tiếng động khiếm nhã và không muốn người khác nghe thấy, giúp bạn có thể thoải mái khi sử dụng.

tran-nhom-van-go vatlieukientruc.com.vn

Trần nhôm vân gỗ mang nhiều ưu điểm vượt trội của hệ trần nhôm. 

Tính năng chính của hệ thống trần này là sự kết hợp khác nhau giữa các chiều sâu và chiều rộng của tấm, sử dụng các tấm trần box (B), tấm trần Deep box (BD) và tấm trần extra deep box (BXD) trên cùng một loại trần. Lợi ích của việc sử dụng loại trần này để tạo sự linh hoạt tối đa trong thiết kế.

Đặc tính là loại trần kim loại trọng lượng nhẹ với nhiều kiểu vân gỗ khác nhau

  • Sự kết hợp của các tấm có kích thước bề ngang hẹp và các tấm có kích thước bề ngang rộng hơn trên trên cùng 1 khung xương sẽ tạo nên hiệu ứng sống động khác nhau
  • Các tấm trần có thể được cung cấp ở bất kỳ chiều dài nào và lên tới kích thước 6000 mm (theo tiêu chuẩn)
  • Tấm liên kết với ron tạo nên loại trần kín
  • Cũng có thể thiết kế uốn cong hoặc xuyên tâm
  • Được làm từ nhôm hợp kim đặc biệt với hàm lượng tái chế 92%.

Ứng dụng: Hệ thống trần Multi panel phù hợp cho tất cả các lĩnh vực xây dựng bao gồm doanh nghiệp, giao thông (sân bay, tàu điện ngầm, trạm xe buýt & xe lửa),bán lẻ, giải trí, không gian công cộng, khách sạn, y tế, giáo dục và dân cư.

trần nhôms vân gỗ màu sắc

Tham khảo các dòng sản phẩm trần nhôm của chúng tôi tại đây

Get In Touch Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply