Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần từ Hunter Douglas

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 10

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tọa lạc tại ECOPARK, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên. BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành thiết kế & lập trình game.

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 2

Công trình sử dụng tấm nhôm đục lỗ cho mặt đứng, trần nhôm đục lỗ và trần sọc U-Baffle cho khu vực sảnh bán mở (nửa trong, nửa ngoài).

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 4

Tấm ốp nhôm đục lỗ được làm từ nhôm Alloy 3003 H14, sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, phù hợp với ngoại thất, khả năng chống cháy đạt hạng A theo tiêu chuẩn ASTM E84 của Hoa Kỳ.

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 3

Tấm nhôm đục lỗ trên mặt đứng theo tính toán, có độ dày 3mm để chịu được tải trọng gió tác động lên bề mặt công trình, đảm bảo độ phẳng và không biến dạng bề mặt trong quá trình sử dụng.

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 7

Tấm nhôm đục lỗ trên hệ thống trần bán mở theo tính toán, có độ dày 2mm (giảm 1mm so với tấm nhôm mặt đứng), giúp tiết kiệm chi phí, giảm trọng lượng nhưng vẫn thỏa mãn các yêu cầu về tải trong gió.

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 1 Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 6

Các tấm nhôm với lợi thế tạo hình đa dạng, kết hợp hài hòa với mảng kính, tạo nên thiết kế hiện đại và thú vị.

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần

Khu vực sảnh kết hợp hai loại trần nhôm : trần nhôm đục lỗ tương đồng với ngoại thất và trần nhôm dạng sọc (U- Baffle) tạo sự chuyển tiếp với không gian nội thất.

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 8 Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần 9

Với thiết kế hiện đại và ấn tượng, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của ngôi trường này, không chỉ ở các trang giáo dục mà còn ở những quảng cáo xe hơi sang trọng.

Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần từ Hunter Douglas 1 Trường đại học BUV dự án tấm ốp và trần từ Hunter Douglas 2

Sản phẩm dùng trong dự án:

Tấm ốp đục lỗ

Trần U-baffle

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996