3 Mẫu lam chắn nắng đẹp nhất năm 2020

3 Mẫu lam chắn nắng đẹp nhất năm 2020 1

Lam chắn nắng (tên tiếng anh là Sun Louver). Ngoài công năng che chắn ánh nắng, ngăn cản tác hại của tia cực tím và giảm nhiệt năng từ mặt trời tác động lên tòa nhà, lam chắn nắng còn góp phần làm đẹp cho công trình hiện hữu, đem lại sự khác biệt cho công trình và tạo nên sự thân thiện hài hòa với môi trường xung quanh.

Cùng Hunter Douglas điểm qua 3 mẫu lam chắn nắng đẹp nhất năm 2020 công trình năm.

1.Lam chắn nắng hình thoi.

Hệ lam chắn nắng hình thoi (còn được gọi với tên thông dụng như lam chắn nắng hình elip, lam chắn nắng hình oval) chính là dòng sản phẩm Aero Foils của Hunter Douglas. Hệ lam chắn nắng hình thoi có cấu tạo là những thanh hợp kim nhôm hình elip được đúc nguyên khối, thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có khả thoát gió cao. Hệ lam Aero Foils có thể điều khiển thủ công bằng remote điều khiển tự động để thay đổi góc quay theo hướng nắng. Lam chắn nắng hình thoi có thể được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

lam-chan-nang-Hunter-Douglas-co-tot-khong-vatlieukientruc.com 2

Đây là hệ lam chắn nắng được sử dụng rộng rãi ngoài trời như mái che sân vườn, mái che bãi giữ xe hoặc lắp đặt trực tiếp lên hệ mặt tiền để che chắn ánh nắng.

2.Lam chắn nắng 132S.

Lam chắn nắng 132S là một trong những dòng sản phẩm thuộc nhóm Lam chắn nắng Linear của Hunter Douglas. Hệ thống Lam chắn 132S có cấu tạo mỏng, tiết diện nhỏ gọn. Giảm được 95% ánh sáng tác động lên tòa nhà. Đây là một hệ lam chắn nắng có tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ đẹp đơn giản và sắc sảo cho khối dự án.

lam chan nang dep

3.Lam chắn nắng đục lỗ trang trí mặt tiền.

Lam chắn nắng đục lỗ trang trí mặt tiền còn được gọi với tên Lam chắn nắng Aero Screen. Với hiệu ứng lỗ đục ấn tượng, thì ngoài công năng chắn ánh sáng từ bên ngoài thì lam còn tạo thêm sự thông thoáng nếu nhìn ra từ bên trong. Hệ lam chắn nắng Aero Screen là một vật liệu mang tính thẩm mỹ cao nhờ vào những thiết kế lỗ đục ấn tượng. Đặc biệt hơn hết, khi sử dụng hệ lam đục lỗ trang trí do Hunter Douglas cung cấp thì khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo mọi hình dạng hoa văn trang trí trên bề mặt.

lam chan nang dep 1

Mong rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được hệ lam chắn nắng phù hợp cho công trình của mình. Hunter Douglas rất sẵn lòng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng để bạn có thể chọn được hệ lam chắn nắng đảm bảo được cả 2 yếu tố công năng và thẩm mỹ.

lam chan nang dep 2

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996