Báo giá trần nhôm Hunter Douglas

bao-gia-tran-nhom-2020-new

Hunter Douglas là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu kiến trúc. Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, Bình Dương. Báo giá trần nhôm Hunter Douglas 2020 với chất lượng sản phẩm Châu Âu nhưng giá thành lại rất cạnh tranh, vì thế chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng và giá thành các sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Bài viết hay : Thiết kế trần kết hợp ánh sáng – những xu hướng thịnh hành trong những năm 2020++

Các sản phẩm trần nhôm của Hunter Douglas luôn được các chủ đầu tư, các nhà thâu xây dựng lớn tin tưởng và chỉ định trong các dự án lớn trong khắp cả nước. Hiên nay Hunter Douglas có chi nhánh tại tất cả thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. Các dự án của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng công trình và thơi gian thi công.

Hơn 80% sân bay tại khu vực Châu Á và Việt Nam sử dụng sản phẩm trần sân bay từ Hunter Douglas

Với các sản phẩm trần nhôm của chúng tôi luôn hướng tới sự tùy biến từ kiến trúc sư hay các chủ đầu tư. Các kỹ sư của Hunter Douglas chúng tôi có thể giúp mọi thiết kế ý tưởng thành sản phẩm thực sự. Ngoài cung cấp các sản phẩm trần nhôm, chúng tôi còn có đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều công trình trong và ngoài nước.

Khi cần tư vấn Báo giá trần nhôm Hunter Douglas đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, gửi bản vẽ hay các ý tưởng từ các bạn, đội ngũ nhân viên tại Hunter Douglas sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất cho ý tưởng từ các bạn.

Ưu điểm trần nhôm Hunter Douglas

bao-gia-tran-nhom-2020

 • Dễ dàng lắp đặt: – Với độ dày chỉ với 0.2mm, Soundtex mỏng hơn rất nhiều, nhẹ hơn và gọn hơn đối với vật liệu sợi khoáng.
 • Kinh tế: Với hình dạng phẳng của nó nên khối lượng rất bé. – Soundtex sẽ làm giảm đi chi phí vận chuyển và đóng gói khi so sánh với các vật | liệu sợi thủy tinh và đồng thời nó được dán hẳn vào tấm trần ở tại nhà máy, nó sẽ làm đơn giản hoá quá trình vận chuyển trừ việc lắp đặt riêng biệt ở tại công trường.
 • Đáng tin cậy hơn: Soundtex được liên kết chắc chắn vào mặt sau của tấm trần, nó không thể bị tách ra hay tách khỏi vị trí như các loại tấm sợi thủy tinh, do đó nó có thể dùng hữu hiệu đối với các loại trần có độ dốc và đồng thời nó làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn.
 • Ưu điểm trong thiết kế: Bởi vì Soundtex cho âm không khí đi qua, nó không ngăn cản quá trình chuyển lưu không khí đem đến cho nhà thiết và các kiến trúc sư sự linh hoạt hơn trong vấn đề bố trí sự thông gió, và kết quả là tạo được một vẻ đẹp bề ngoài hoàn thiện.
 • Hạn chế thấp nhất những nguy hại đối với sức khỏe: Không giống như vật liệu sợi khoáng, sợi Soundtex được liên kết chặc chẽ với nhau và như vậy giảm thiểu tối đa những ruổi ro thông thường đối với sức khỏe mà các sợi tinh đem đến. Hơn nữa khi trần được thay thế, khối lượng phải bỏ đi thấp hơn đối với Soundtex.

Đơn giá hoàn thiện trần nhôm /1m2 bao gồm 8 yếu tố cấu thành.

 • Giá vật tư đầu vào
 • Giá nhân công lắp đặt
 • Giá vật tư phụ
 • Giá % hao hụt tấm /1m2 tùy theo thết kế và kích thước để xác định độ hao hụt
 • Giá phụ thuộc theo số lượng m2
 • Độ khó của mặt bằng
 • Địa điểm thi công
 • Và những chi phí khác

Quy trình báo giá trần nhôm Hunter Douglas và thi công 

1. Tìm hiểu các sản phẩm trên website;

2. Chủ đầu tư có thể gọi điện hoặc để lại thông tin cần tư vấn để được phản hồi tốt nhất;

3. Tiếp nhận bản vẽ CAD lên báo giá dự toán chi tiết (nếu chủ đầu tư đã có bản vẽ);

4. Khảo sát thực tế;

5. Ký hợp đồng kinh tế;

6. Tổ chức thi công;

7. Duyệt mẫu và kích thước để đặt hàng;

8. Tập kết vật tư;

9. Thi công;

10. Dọn vệ sinh;

11. Tổ chức nghiệm thu;

12. Tổ chức bàn giao;

13. Bảo hành, bảo trì theo định kỳ.

Báo giá trần nhôm Hunter Douglas

Để có được báo giá trần nhôm Hunter Douglas 2020 đầy đủ và chính xác nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin tại trang Vatlieukientruc.com.vn , hay gọi điện thoại đến hotline 0903039996để chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách có được báo giá trần nhôm Hunter Douglas tốt nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ 108 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận TPHCM.

Các sản phẩm trần nhôm của chúng tôi:

Các sản dự án về trần của chúng tôi:

Có thể bạn muốn xem:

Dự án AEON Mall Hà Đông

AEON Mall Hà Đông dự án mặt đứng

đại học BUV

Trường đại học BUV - Dự án tấm ốp và trần

lam chắn nắng mây tre đan

Lam chắn nắng mây tre đan

tam op nhom duc lo

Tấm ốp nhôm đục lỗ - công dụng 2 trong 1

Tran nhom uon cong parametric

Trần nhôm uốn cong Parametric

Tấm MPF sản phẩm có thể thay thế sơn ngoại thất

vat lieu nbk terracotta

NBK TERRACOTTA vật liệu làm từ đất sét

tran ni hearfelt

Trần nỉ tiêu âm HeartFelt - Xu hướng kiến trúc mới

Dap hop hang mau Hunter Douglas

Đập hộp hàng mẫu Hunter Douglas


Liên hệ với chúng tôi Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]
Tags: Blog

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply