Trần nhôm Hunter Douglas của nước nào ?

tran nhom hunter douglas cua nuoc nao vatlieukientruc.com.vn

Rất nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về thương hiệu Hunter Douglas với câu hỏi trần nhôm Hunter Douglas của nước nào ? Chất lượng sản phẩm trần nhôm từ Hunter Douglas có tốt không ? 

Thương hiệu Hunter Douglas thời gian thành lập 

Hunter Douglas được thành lập từ năm 1919 bởi Henry Sonnenberg có trụ sở chính tại Rotterdam, Hà Lan. Trải qua 101 năm tồn tại và phát triển, hiện nay Hunter Douglas đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn  23000 nhân viên trên khắp thế giới. Tham khảo : https://www.hunterdouglasgroup.com/timeline/

Hunter Douglas Việt Nam

Tại Việt Nam, Hunter Douglas bắt đầu hoạt động từ tháng 5/1996 trãi qua 24 năm phát triển các sản phẩm từ Hunter Douglas là thương hiệu được nhiều sự tin tưởng và chỉ định từ các nhà đầu tư.

Trần nhôm Hunter Douglas có tốt không ?

Đối với nhiều người thương hiệu trần nhôm Hunter Douglas có phần xa lạ nhưng với các chủ đầu tư hay các nhà thầu lớn thì Hunter Douglas là một thương hiệu tin cậy được sử dụng trong nhiều công trình lớn tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Khoảng 80% sân bay tại Việt Nam sử dụng trần nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas

tran nhom hunter douglas cua nuoc nao vatlieukientruc.com.vn san bay noi bai
Dự án trần sân bay – sân bay Nội Bài

Một điểm mạnh khác của Hunter Douglas là có nhà máy tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm rất cạnh tranh và số lượng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

tran nhom hunter douglas cua nuoc nao vatlieukientruc.com.vn nha may
Nhà máy Hunter Douglas tại Bình Dương

Tóm lại Hunter Douglas là một thương hiệu lạ mà quen, tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm trần Hunter Douglas tin tưởng mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh.

Ngoài trần nhôm Hunter Douglas còn cung nhiều dòng sản phẩm khác như lam chắn nắng hay các sản phẩm tấm ốp, tham khảo các dự án của chúng tôi tại đây.

Video 24 năm hoạt động Hunter Douglas tại Việt Nam :

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply