Giải pháp liên kết hệ trần nhôm phi tiêu chuẩn

CÔNG TRÌNH CAPITAL PLACE 7
Capital Place là dự án văn phòng hạng A của chủ đầu tư CapitaLand tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án sở hữu thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế.
Hunter Douglas xin chia sẻ một vài chi tiết trong quá trình chúng tôi đảm nhận vai trò nhà cung cấp hệ trần nhôm cho sảnh tòa nhà Capital Place nằm trong khu tổ hợp Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình – Hà Nội.
Hệ thống trần nhôm tại sảnh tòa nhà Capital Place.
Khi mới nhìn qua, chúng ta dễ nhầm tưởng rằng hệ trần này làm bằng thạch cao hoặc bằng gỗ, thực tế, đây là hệ trần kim loại, toàn bộ phần hoàn thiện bên ngoài được làm bằng nhôm, các module được gia công sẵn tại nhà máy Hunter Douglas, sau đó mới được vận chuyển đến lắp đặt tại công trình. Không thể nhìn thấy các liên kết bằng ốc vít hay ri-vê, do cấu tạo các module được thực hiện như liên kết “mộng” trong đồ gỗ của Nhật Bản. Lớp sơn tĩnh điện của bề mặt được kiểm soát tại nhà máy giúp hạn chế tối đa các lỗi có thể gặp phải tại công trường, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và sự tinh tế tuyệt đối cho công trình.
CÔNG TRÌNH CAPITAL PLACE 4
Thiết kế phức tạp bởi các đường giao, đây gần như là thách thức đối với công tác hoàn thiện, những chỗ qua góc, những bị trí giao điểm rất dễ bị “phô” và phơi bày những điểm lỗi. Với mục tiêu tạo ra một công trình sắc xảo và tinh tế, chúng tôi dành nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị và ra giải pháp, tiên lượng các vấn đề có thể xảy ra tại công trường, từ đó điều chỉnh phù hợp. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư giám sát lắp đặt giàu kinh nghiệm đã tổ chức phối hợp chặt chẽ cùng tổ đội để kiểm soát chất lượng lắp đặt. Sự tổng hợp của tất các yếu tố từ thiết kế, gia công và lắp đặt đã tạo nên một công trình hoàn mĩ, ghi dấu ấn Hunter Douglas cũng như nhà đầu tư.
CÔNG TRÌNH CAPITAL PLACE 1
Những chi tiết kế nối đã được đội ngũ Kiến Trúc Sư Hunter Douglas tại VN nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng yêu cầu khác biệt cho dự án này. Chúng tôi sẵn sàng chia sẽ nếu bạn quan tâm.
Hãy liên hệ ngay để nhận những thông tin thú vị này.
YOUR IDEA, OUR SOLUTION!
LUXALON – A PRODUCT OF HUNTER DOUGLAS
Sẵn sàng cung cấp những giải pháp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts