Xu hướng: Sự kết hợp ánh sáng và nhôm tạo hình.

Sự kết hợp giữa chiếu sáng thông minh và vật liệu nhôm tạo hình đã làm nên nét kiến trúc lung linh đặc sắc.
Hệ mặt dựng nhôm với những ưu điểm nổi bật như dễ dàng gia công đục lỗ, chấn góc tạo hình hay khoan cắt họa tiết… Nhôm được xem là một loại vật liệu mang đến những giải pháp thiết kế vô cùng ấn tượng khi sự sáng tạo của Kiến trúc sư là không giới hạn. Việc sử dụng mặt dựng nhôm đục lỗ phi tiêu chuẩn được thiết kế độc đáo và ứng dụng riêng biệt cho mỗi công trình kết hợp với kỹ thuật thay đổi hiệu ứng màu sắc của hệ thống chiếu sáng thông minh đã tạo nên những khối màu sinh động, tất cả như khoác chiếc áo màu nhiệm lên các công trình kiến trúc biểu tượng. Có thể nói, tuyệt tác nghệ thuật giữa Facade nhôm và kỹ thuật chiếu sáng có khả năng ứng dụng vào đa dạng loại hình công trình đòi hỏi độ thẩm mĩ cao như khách sạn, resort, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại…
Với mặt dựng phi tiêu chuẩn mang thương hiệu Luxalon của tập đoàn Hunter Douglas, công trình của bạn sẽ có thiết kế ngoại thất vô cùng ấn tượng và khác biệt, bởi hoa văn trên mặt dựng được sản xuất riêng biệt theo đúng bản vẽ của Kiến trúc sư.
Chúng tôi kỳ vọng phối hợp cùng các đơn vị đi đầu trong giải pháp chiếu sáng thông minh, hứa hẹn sẽ dẫn lối xu hướng façade mỹ thuật tại Việt Nam.
Ảnh: Tổng hợp.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts