Các mẫu lam chắn nắng cao cấp

Lắp đặt lam chắn nắng cần chú ý những gì ?

Lam chắn nắng cao cấp là vật liệu kiến trúc được sử dụng rộng rãi và đa dạng trên thị trường bởi công năng: giảm tác động nhiệt, thông thoáng và lấy sáng. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các dòng lam chắn nắng từ cao cấp đến bình dân. Bài viết này sẽ trình bày cho mọi người biết về các dòng lam chắn nắng cao cấp đến từ thương hiệu Hunter Douglas.

6 Dòng lam chắn nắng cao cấp được rất nhiều yêu thích từ khách hàng

  1. Lam chắn nắng Aerobrise

Hệ thống  Aerobrise  là hệ lam chăn nắng cao cấp. Aerobrise gồm các tấm cuốn tròn và được chia thành hai loại:  Aerobrise đơn và  Aerobrise  đôi (tấm đôi  Aerobrise là sự kết hợp của hai tấm đơn  Aerobrise ). Đây là một trong những hệ thống chống nắng đặc trưng nhất của Hunter Douglas.

Hệ lam chắn nắng cao cấp Aerobrise có cấu trúc đơn giản dễ dàng lắp đặt. Đồng thời, với thiết kế mới lạ, tạo hình độc đáo, hệ lam chắn nắng cao cấp Aerobrise sẽ tạo nên những hiệu ứng trang trí đẹp mắt cho mặt tiền.

lam chan nang cao cap

  1. Lam chắn nắng Aeroscreen

Hệ Aeroscreen là hệ lam chắn nắng cao cấp gồm nhiều tấm nhôm cong và đục lỗ. Nhờ vào hiệu ứng lỗ đục, hệ lam chắn nắng cao cấp Aeroscreen giúp tận dụng tối ưu ánh sáng mặt trời. Hệ lam giúp kiểm soát lượng ánh sáng, giữ tầm nhìn ra bên ngoài không bị che khuất. Hệ Aeroscreen có tính thẩm mỹ cao và chắc chắn, tạo ra một góc nhìn thoáng khi nhìn từ bên trong ra.

lam chan nang cao cap 1

  1. Lam chắn nắng Linear (Lam chắn nắng 84R, lam chắn nắng 132S, lam chắn nắng 30BD)

Hệ thống chắn nắng cao cấp Linear là hệ lam gồm nhiều thanh ngang được xếp theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Các thanh nhôm được tích hợp và lắp đặp hàng loạt trên hệ khung xương đỡ. Hệ lam chắn nắng cao cấp Linear là vật liệu lam chắn nắng thông dụng do Hunter Douglas cung cấp.

Mẫu lam chắn nắng cao cấp Linear cung cấp giải pháp chắn nắng tương đối kinh tế nhờ thiết kế hệ thống lam tích hợp đồng bộ, khung xương đơn giản và tiết diện nhỏ gọn.

lam chan nang cao cap 2

  1. Lam chắn năng Aerofoils hay còn gọi là lam chắn nắng hình thoi

Hệ Aerofoils (mẫu lam chắn nắng cao cấp hình thoi) của Hunter Douglas có 6 dạng ép đùn tiêu chuẩn với hình dạng cánh lam sắc nét. Với những kích thước sẵn có, hệ lam chắn nắng Aerofoils có thể sản xuất và lắp đặt nhanh chóng. Hệ lam chắn nắng hình thoi của Hunter Douglas có hai dạng là cố định và điều khiển. Hệ thống này giúp tối ưu tính năng chống nắng và làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

lam chan nang cao cap 3

  1. Hệ mái Canopy

Hệ thống mái Canopy của Hunter Douglas kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và chức năng, mang đến diện mạo khác biệt cho ngoại thất của tòa nhà trong khi vẫn đảm bảo bóng râm và sự thoải mái bên trong. Đây là một hệ lam chắn nắng cao cấp dạng mái có chi tiết kiến trúc vượt thời gian, các hệ thống bảo vệ Canopy kết nối tòa nhà với không gian xung quanh.

lam chan nang cao cap 4

  1. Lam chắn nắng Aeroskin

Lam chắn nắng Aeroskin là dòng lam chắn nắng cao cấp với những đường vân giả gỗ. Hệ làm Aeroskin có thể xoay được nhờ vào hệ khung xương nâng đỡ. Đây là một dòng lam chắn nắng cao cấp phù hợp với nhiều loại hình công trình đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ.

lam chan nang cao cap 5

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply