Lam chắn nắng hình chữ Z

lam chan nang hinh chu Z 6

Lam chắn nắng hình chữ Z từ Hunter Douglas hay còn gọi lam chắn nắng 132s hay 70s, các thanh lam chắn này thường là tấm gấp hình chữ Z với các cạnh tròn được sắp xếp lại với nhau. Sản phẩm có cấu tạo từ các tấm hợp kim nhôm cao cấp và công nghệ sơn theo công nghệ từ Châu Âu, kiểu dáng mảnh mai và thanh thoát giúp việc thi công, tháo lắp hệ lam trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Lam chắn nắng hình chữ Z chi tiết:

Các thanh lam thường có trọng lượng nhẹ, có chiều dài tối đa 6000mm, chiều dày 0.6mm, chiều rộng của sản phẩm tương ứng 41mm (dòng 70s) và 100mm (dòng 132s), chiều sâu 70s – 70mm | 132s – 132mm.

Lam chắn nắng chữ Z có khả năng chống ăn mòn đạt tiêu chuẩn EN-AW-3005 hoặc tương đương (theo EN1394 và ECCA), vì thế chúng có thể được sử dụng tại nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không cần phải bảo trì thường xuyên.

lam chan nang 132s Hunter Douglas 8

Ưu Điểm Vượt Trội Của Hệ Lam Chắn Nắng hình chữ Z (70s|132s)

Chức nắng chính của lam chắn là cản nắng, điều tiết ánh sáng tới công trình từ đó làm giảm nhiệt độ  giúp tăng tuổi thọ và chất lượng của công trình. Hơn thế nữa thiết kế của lam chắn nắng chữ Z không làm cản tầm nhìn từ bên trong so với các hệ chắn nắng khác.

Chúng có thể kiểm soát ánh sáng mặt trời từ 50-90%, giúp tăng cao chất lượng công việc.

Bảo vệ bề mặt công trình, vì vật liệu từ nhôm nên chúng có khả năng chống oxy hóa cao, từ đó có thể đảm bảo sử dụng lâu dài trong môi trường bên ngoài.

Ứng dụng và màu sắc của sản phẩm lam chữ Z từ Hunter Douglas:

Lam chắn chữ Z Hunter Douglas có thể lắp đặc theo nhiều hướng như phương đứng hay ngang tùy thuộc theo mặt trời. Có thể kết hợp cả 2 dòng 132s và 70s trên cùng công trình để tăng hiệu suất chắn nắng.

Sản phẩm thường được sử dụng cho các công trình như: Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình…

Có sẵn 14 màu sắc tiêu chuẩn và các màu sắc khác theo yêu cầu theo bảng tiêu chuẩn màu quốc tế.

Cuối cùng tại sao nên chọn Lam chắn nắng hình chữ Z cho công trình :

Chúng là một hệ lam chắn hiệu quả để giám sát và giảm tác động của ánh sáng tới công trình. Đây là một giải pháp chắn nắng chuyên nghiệp, đồng bộ trong thiết kế, và sản phẩm là kết quả của sự nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực, được gia công và bảo hành theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có tính ổn định cao, khả năng hấp thụ âm thanh, không bị oxy hóa, độ bền màu cao, đặc biệt là sản phẩm có thể tái chế nên có khả năng bảo vệ môi trường.

Hình ảnh tham khảo của sản phẩm:

lam chan nang hinh chu Z

lam chan nang hinh chu Z 1

lam chan nang hinh chu Z 2

lam chan nang hinh chu Z 3

Liên hệ và báo giá

Để nhận được thông tin báo giá, hay tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm lam chắn 70s/132s Hunter Douglas vui lòng liên hệ tới số hotline: 0903996499 hoặc để lại thông tin vào form bên dưới :

    vatlieukientruc

    Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

    all author posts

    Leave a Reply

    0903039996