Hunter Douglas – Thách thức cho những người tiên phong dẫn lối xu hướng

Được thành lập từ năm 1919 tại Hà Lan và gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1996, Hunter Douglas là một trong số ít thương hiệu hàng đầu ngành công nghiệp nhôm trang trí với khả năng cung ứng các sản phẩm trần nhôm, tấm ốp nhôm, lam chắn nắng cho đa dạng các loại hình công trình.
Hệ thống trần nhôm tại sảnh tòa nhà Capital Place.

Tại Việt Nam, các công trình trọng điểm như Sân bay Nội Bài, Tòa án nhân dân tối cao Hà Nội, Trung tâm Khí tượng thủy văn,.. đều ưu tiên chọn nhôm để làm trần và mặt dựng (façade). Với tính đặc thù, các công trình này luôn đặt ra những yêu cầu nghiêm ngặt không chỉ ở vật liệu mà còn ở cách tạo hình nhôm của nhà cung cấp sản phẩm. Bởi lẽ, “vật liệu là nguyên liệu thô của bất kỳ người thợ thủ công” nhưng không phải doanh nghiệp, thương hiệu nào cũng có đủ năng lực để thổi hồn cho vật liệu đó trở nên sống động và sắc sảo hơn. Việc chế tác trần nhôm, façade nhôm cũng như thế. Là doanh nghiệp đầu ngành, Hunter Douglas luôn xem những tiêu chuẩn đặc thù của các loại hình công trình khác nhau là cơ hội để doanh nghiệp chứng minh năng lực cũng như khả năng đáp ứng hơn kỳ vọng cho chủ dự án.

Sân bay là khu vực đặc biệt chú trọng đến tính năng an toàn và thẩm mỹ của trần.
Với quy mô hoạt động toàn cầu, đội ngũ kiến trúc sư của Hunter Douglas có cơ hội cập nhật xu hướng kiến trúc trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực trình độ cao cùng nhà máy sản xuất tiên tiến, Hunter Douglas có khả năng hiện thực hóa những nét vẽ của kiến trúc sư, điều chỉnh linh hoạt thiết kế của sản phẩm, qua đó mang đến cho công trình diện mạo độc nhất mà không phải đơn vị nào cũng làm được.
tran nhom uon cong paremetric 1
Trần nhôm của Hunter Douglas tôn lên nét kiến trúc của Tòa án Nhân dân tối cao Hà Nội.
Hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành và trở thành đối tác hàng đầu của nhiều công trình, dự án quy mô trên thế giới. Dù vậy, doanh nghiệp không thể tránh khỏi va chạm với các đối thủ mà trong đó, việc sao chụp, mạo danh hay đánh cắp bản quyền hình ảnh, thương hiệu diễn ra phổ biến.
Để bảo vệ, khẳng định và phát huy giá trị thương hiệu bền vững, những doanh nghiệp đầu ngành như Hunter Douglas luôn sẵn sàng những chiến lược để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ các thiết kế độc đáo cũng như danh tiếng mà thương hiệu này đã dốc công gầy dựng.
Trên hành trình khẳng định giá trị thương hiệu, Hunter Douglas không ngừng nắm bắt xu thế thị trường để đổi mới thiết kế và nâng cấp chất lượng của trần nhôm, façade nhôm. Mới đây, doanh nghiệp đã thống nhất sử dụng LUXALON là thương hiệu đại diện cho các dòng sản phẩm kiến trúc cao cấp đến từ Hunter Douglas kể từ ngày 1/7/2022. Đây là một trong những bước đi khôn ngoan nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, chất xám của đội ngũ nhân lực, đồng thời xác lập giá trị cốt lõi của doanh nghiệp trước những tác động đa chiều của thị trường.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts