Từ ngày 1/7/2022, Thương hiệu LUXALON ra mắt

Thông cáo báo chí

Từ ngày 1/7/2022, các dòng sản phẩm của Hunter Douglas sẽ được gọi là LUXALON.

Luxalon – thương hiệu đại diện

LUXALON – Thương hiệu đại diện cho các dòng sản phẩm kiến trúc cao cấp đến từ Hunter Douglas.
Với hơn 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm mà tập đoàn HUNTER DOUGLAS cung cấp đã nhận được sự tin tưởng rộng rãi từ phía khách hàng và có mặt trong nhiều dự án lớn. Từ trần nhôm, tấm ốp nhôm cho đến lam chắn nắng… chúng tôi luôn làm hài lòng chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà thầu.

Luxalon – đại diện cho các dòng sản phẩm do Hunter Douglas cung cấp

Để phát triển hơn nữa trong lĩnh vực vật liệu kiến trúc, cũng như định hình rõ nét hơn phân khúc cao cấp trên thị trường, công ty Hunter Douglas đã thống nhất sử dụng LUXALON là thương hiệu đại diện cho các dòng sản phẩm kiến trúc cao cấp đến từ Hunter Douglas.

Luxalon – Bắt đầu từ ngày 1/7/2022

Từ ngày 1/7/2022, các dòng sản phẩm của Hunter Douglas sẽ được gọi là LUXALON. Những sản phẩm mang thương hiệu LUXALON đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, với độ bền cao và tính thẩm mỹ vô cùng cao. Mong rằng LUXALON sẽ khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng tại Việt Nam.

Mong muốn nhắn nhủ trong tương lai

Kế thừa kinh nghiệm với lịch sử phát triển hơn 100 năm của tập đoàn, LUXALON sẽ là sản phẩm có tính ứng dụng cao đưa đến nhiều giải pháp để hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư, mang lại làn gió mới cho công trình, để lại những thành tựu nổi bật cho thị trường nước nhà.

Thông tin liên hệ

YOUR IDEA, OUR SOLUTION!
LUXALON luôn sẵn sàng để cung cấp những giải pháp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.
————————————
Phone: 090 235 8389

giangthanh

all author posts