Sự ưa chuộng đến từ sản phẩm Hunter Douglas

thuong hieu noi bat Hunter Douglas - Nha van hoa thieu nhi da nang

Bạn có biết tại sao sản phẩm của Hunter Douglas lại được ưa chuộng đến vậy?

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, các sản phẩm của Hunter Douglas luôn được các Kiến Trúc Sư, Chủ Đầu Tư và Nhà Thầu lựa chọn cho công trình, vậy lý do là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Điều đầu tiên:

Cần nhắc đến đó chính là thương hiệu. Năm 2019, tập đoàn Hunter Douglas tròn 100 năm thành lập, thương hiệu đã phủ sóng 132 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với thương hiệu có bề dày lịch sử và độ phủ toàn cầu, góp mặt trong hàng loạt những dự án kiến trúc tiêu biểu trên toàn thế giới, tạo ra sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng. Những điều khoản về cung cấp, bảo trì, bảo hành luôn được thực hiện đúng và đầy đủ. Tại Việt Nam, Hunter Douglas là thương hiệu về vật liệu nhôm kiến trúc đầu tiên xuất hiện trên thị trường, với chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Hunter Douglas nhanh chóng tạo được niềm tin của khách hàng khi chọn lựa và sử dụng.

thuong hieu noi bat Hunter Douglas - dai hoc BUV Ha Noi
Đại học BUV

Lý do thứ hai:

Chính là đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam. Việc áp dụng vật liệu và kỹ thuật mới từ các nước về Việt Nam, cần có sự nghiên cứu, chắt lọc và thay đổi để phù hợp môi trường, khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, điều kiện gia công, thi công và thói quen sử dụng của người Việt Nam. Điều này cần có đội ngũ chuyên gia đảm nhận, thực hiện các nghiên cứu, tính toán và thử nghiệm, cũng như ứng dụng. Với 24 năm kinh nghiệm (tính đến năm 2020), đội ngũ chuyên gia bao gồm các kĩ sư, kiến trúc sư, đội ngũ sản xuất và lắp đặt gắn bó lâu dài đã giúp Hunter Douglas tại Việt Nam trở thành đơn vị tiên phong trong ngành hàng tại Việt Nam.

thuong hieu noi bat Hunter Douglas - khach san Hilton Da Nang
Khách sạn Hilton Đà Nẵng

Các ứng dụng và sản phẩm mới liên tục được cung cấp cho thị trường thiết kế và xây dựng. Đội ngũ chuyên gia của Hunter Douglas còn đảm nhận vai trò tư vấn và tìm ra giải pháp nhằm thực hiện những thiết kế của Kiến Trúc Sư. Với slogan “Your Ideas, Our Solutions”, đội ngũ chuyên gia của Hunter Douglas trở thành những người bạn song hành cùng khách hàng để cùng hiện thực hóa những ý tưởng mới, tưởng chừng như không thể thực hiện. Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn khổ nguyên liệu, dộ dày và liên kết phù hợp, tính toán các tải trọng liên quan để đảm bảo an toàn, phương thức thi công lắp đặt và phương án bào trì. Hunter Douglas còn hỗ trợ thực hiện bản vẽ Shopdrawing với các chi tiết và giải pháp được thể hiện một cách đầu đủ, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Lý do thứ ba: 

Đó là sự đa dạng về sản phẩm. Khó có một thương hiệu nào sở hữu nhiều chủng loại sản phẩm như Hunter Douglas: Tấm ốp nhôm, tấm ốp gốm, trần kim loại, lam chắn nắng. Trong đó, mỗi nhóm sản phẩm lại có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn, tùy vào thiết kế, kích thước, ngân sách của dự án. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, Hunter Douglas còn có thể cung cấp sản phẩm tùy biến theo thiết kế, hay còn gọi là sản phẩm may đo. Kiến trúc sư có thể thoải mái thiết kế mà không lo ngại về vấn đề sản xuất và lắp đặt.

Chất lượng và độ bền cao của sản phẩm là điểm đặc khi nói về sản phẩm của Hunter Douglas. Hầu hết các sản phẩm của Hunter Douglas được làm từ nhôm, Một trong những tính chất quan trọng nhất của nhôm là khả năng tự chống ăn mòn. Khi nó tiếp xúc với oxy, một lớp oxy hóa mỏng hình thành tự nhiên trên vật liệu. Lớp này đảm bảo rằng nhôm được bảo vệ khỏi tác động của không khí ngoài trời. Cùng với các loại sơn phủ có độ bền từ 10-20 năm đã giúp cho sản phẩm của Hunter Douglas đẹp mãi với thời gian.

Lý do cuối cùng:

Chính là giá thành. Với nhà máy đặt tại Việt Nam, chi phí nhập khẩu được giảm. Hiện này, giá thành của các sản phẩm Hunter Douglas được đánh giá là rất cạnh tranh trên thị trường. với thương hiệu 100 năm, sản phẩm được quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng mức giá bán ra cạnh tranh là ưu điểm vượt trội giúp Hunter Douglas luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply