Trần nhôm Hunter Douglas có tốt không ?

Được thành lập và có mặt tại Việt Nam từ tháng 5/1996 trải qua 24 năm tồn tại và phát triển, Hunter Douglas là một nhà thầu có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kiến trúc như: trần nhôm, lam chắn nắng hay các tấm ốp đặc biệt là từ nhôm.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp mới, và nhiều mẫu mã mới nên nhiều người có thể nghĩ rằng chất lượng sản phẩm từ Hunter Douglas đã đi xuống hoặc không còn như xưa ? 

Có thể bạn chưa biết ?

Năm 1947, Hunter Douglas đã phát minh ra chiếc rèm venetian bằng nhôm đầu tiên. Sau 13 năm cung cấp thành công sản phẩm vào thị trường kiến ​​trúc, họ đã phát triển hệ trần nhôm tuyến tính đầu tiên sử dụng cùng một vật liệu nhôm. Sản phẩm được đặt tên là 84R tiếp theo đó là một loạt sản phẩm mới đã ra đời. Trong những năm sau đó, danh mục trần của Hunter Douglas đã phát triển rất nhiều dòng trần nhôm với hơn 70 loại trần khác nhau có sẵn trong một loạt các vật liệu và hoàn thiện.

Qua đoạn thông tin trên hẳn các bạn cũng đã rõ về chất lượng của các sản phẩm trần Hunter Douglas, các sản phẩm đã và đang được Hunter Douglas tiếp tục phát triển để đưa ra nhiều sản phẩm mới khác. Hiện nay, các sản phẩm về trần của Hunter Douglas đã có hơn 100 sản phẩm và có mặt tại hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới.

tran-nhom-uon-cong-parametric-nha-may-hunterdouglas-tai-vietnam
Trần nhôm uốn cong Parametric tại nhà máy Hunter Douglas tại Bình Dương

Chi phí, giá thành và chất lượng sản phẩm

Khác với Hunter Douglas đa số các nhà cung cấp trần nhôm khác trên thị trường hiện nay thường nhập khẩu và phân phối lại các sản phẩm trần, nên mẫu mã rất hạn chế vì đa số là các mẫu trần đơn giản nhầm làm giảm chi phí cho sản phẩm. Ngược lại, Hunter Douglas có nhà máy tại Việt Nam sẳn sằng cung cấp số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu từ chủ đầu tư và khách hàng, hơn nữa chúng tôi có đội ngũ Kỹ Sư và Kiến Trúc sư được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng giúp đỡ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Fact : 80% sân bay tại Việt Nam và Châu Á đều sử dụng các sản phẩm trần sân bay từ Hunter Douglas.

Vì có nhà máy tại Việt Nam nên giá thành của các sản phẩm Hunter Douglas rất cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, hình dáng “customized” để phù hợp nhất cho từng dự án, vấn đề về thời gian cung cấp sản phẩm cũng được đảm bảo do chúng tôi có nhiều nguồn cung cấp nhôm khác nhau.

Bảo vệ môi trường là vấn đề cấp thiết hiện nay, các chủ đầu tư, khách hàng rất chú trọng việc các sản phẩm giấy chứng nhận bảo vệ môi trường. Tại Hunter Douglas Tất cả các sản phẩm trần đều được cấp chứng chỉ xanh “C2C level bronze certified” về sản phẩm.

Thảm khảo bài viết chứng chỉ C2C Hunter Douglas tại đây : http://www.c2c-centre.com/news/hunter-douglas-receives-cradle-cradle-certification-five-collections

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn rõ hơn về các sản phẩm trần nhôm từ Hunter Douglas, chúng tôi không đảm bảo về giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhưng chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi về màu sắc, hình dáng và chất lượng sản phẩm theo thời gian, tham khảo một số dự án nổi bật của chúng tôi tại Việt Nam trong 24 năm qua. 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply