Tấm ốp nhôm đục lỗ – Tòa nhà Kim Nguyên

Tòa nhà Kim Nguyên tọa lạc tại số 03 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận. Đây là dự án căn hộ dịch vụ mới đưa vào hoạt động của hệ thống City House. Tòa nhà sử dụng hệ mặt đứng với các tấm nhôm đục lỗ do Hunter Douglas cung cấp.

Mặt đứng tòa nhà có thiết kế độc đáo, các tấm nhôm đục lỗ đóng vai trò là các tấm chắn nắng cho ban công, đồng thời tạo nên sự riêng tư cho không gian sử dụng bên trong.

Tấm ốp nhôm đục lỗ - Tòa nhà Kim Nguyên 4

Tấm ốp nhôm đục lỗ, tạo điểm nhấn cho mặt tiền công trình.

Bề mặt các tấm nhôm được đục lỗ theo yêu cầu riêng của Kiến Trúc Sư. Họa tiết phỏng sinh học (họa tiết về cây lá, bông hoa) được đục sắc nét bằng máy móc công nghệ cao, tạo nên hiệu ứng thị giác bắt mắt vào ban ngày và giúp công trình đẹp hơn vào ban đêm khi có hiệu ứng đèn.

Tấm ốp nhôm đục lỗ - Tòa nhà Kim Nguyên
Tấm ốp nhôm đục lỗ - Tòa nhà Kim Nguyên 1

Hình ảnh bên ngoài tòa nhà Kim Nguyên – Với các tấm ốp nhôm đục lỗ vừa tác dụng như những tấm ốp bảo vệ vừa hoạt động như những lam chắn nắng.

Các họa tiết này được tạo ra bởi thuật toán Parametric. Những năm trước đây, các KTS thường e ngại vì thuật toán này tương đối phức tạp, chưa có nhiều nhà cung cấp làm được loại sản phẩm tùy biến này. Giờ đây, với nhà máy tại Việt Nam và đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, Hunter Douglas luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Với màu sắc và hoa văn trang nhã, mặt đứng đã đem đến cho tòa nhà 1 cái nhìn mới lạ, tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn cho bất kì ai đi ngang trục đường Trương Quốc Dung.

Một số thông tin về sản phẩm tấm ốp nhôm đục lỗ từ Hunter Douglas :

1. Tấm nhôm dày 2 mm được sơn mã màu 9007 có đặc tính chống nóng, chống cháy. Tấm single skin chịu được các tác nhân từ môi trường bên ngoài như: nắng, mưa, Tia UV, co giãn nhiệt tốt.

2. Về đặc tính: Tấm Single Skin có thể tạo ra bề mặt phẳng hoặc tạo hình tự do thành nhiều hình dạng cho các dự án mới và dự án cải tạo. Tấm rất dễ lắp đặt, nhẹ và đồng bộ về quy cách, dễ dàng phối hợp với các hệ thống của tòa nhà. Dễ dàng kết hợp màu sắc để tăng thêm sự hấp dẫn thị giác.

3. Về ứng dụng: Tấm Single Skin đặc biệt phù hợp với các công trình có bề mặt lớn như nhà hàng, trường học, viện bảo tàng, tòa nhà, khách sạn…

Công trình này là một minh chứng cho khả năng đáp ứng sản phẩm tùy biến theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline : 090 399 6499 Hoặc website: Vatlieukientruc.com.vn Những gì bạn nhìn thấy trong Cattalogue chỉ là những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ, còn rất nhiều thứ chúng ta có thể làm cho hiện tại và tương lai.

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts