Thi công trần nhôm Hunter Douglas

thi-cong-tran-nhom-2020-HunterDouglas-1

Thi công trần nhôm Hunter Douglas và các sản phẩm trần nhôm đang là xu hướng mới cho các vật liệu về trần trong năm 2020. Điểm mạnh của trần nhôm là sử dụng vật liệu nhôm nên hạn chế được việc cháy, hơn nữa trần nhôm còn có tính năng kháng khuẩn và khối lượng nhẹ hơn các sản phẩm khác.

Tham khảo bài viết hay : Trần nhôm có tốt không ?

Hunter Douglas tự tin là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm trần nhôm tốt nhất tại Việt Nam. Có nhà máy tại Bình Dương cùng với thiết bị máy móc tiên tiến và đội Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư và thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, đã hoàn thành hàng trăm công trình tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

thi-cong-tran-nhom-2020-HunterDouglas
Hệ trần nhôm linear

Được các chủ đầu tư tin tưởng và chỉ định trong các dự án lớn, Hunter Douglas luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay tuy có nhiều dòng sản phẩm trần nhôm trên thị trường nhưng trần nhôm Hunter Douglas luôn có ví trí nổi bật trên thị trường trong và ngoài nước

Hơn 80% sân bại tại Việt Nam và Châu Á sử dụng các sản phẩm trần nhôm từ Hunter Douglas

Ngoải ra chúng tôi xem trọng việc đào tạo các kỹ sư. Vì thế họ luôn sẵn sàng làm việc với khách hàng để cung cấp một hệ thống trần ngay cả những dự án xây dựng phức tạp nhất. Thi công trần nhôm 2020 Các Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên sâu về BIM, và kỹ sư dự án có nhiều kinh nghiệm trong các công trình từ sân vận động, đến các sân bay, bảo tàng và xa hơn nữa

Tất cả các trần nhà của chúng tôi được thiết kế, tối ưu hóa và để ra sự hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm đều qua những sự kiểm tra an toàn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích sử dụng. Các họa viên CAD của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các hệ thống trần phức tạp trong nhiều dự án lớn trên khắp thế giới.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 trải qua rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam, Hunter Douglas tin tưởng rằng chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tham gia thi công, báo giá các công trình trên khắp cả nước. Các dự án đã hoàn thành được các chủ đầu tư và nhà thầu đánh giá rất cao và luôn hợp tác trong các dự án tiếp theo.

Ưu điểm trần nhôm Hunter Douglas

  • Dễ dàng lắp đặt: – Với độ dày chỉ với 0.2mm, Soundtex mỏng hơn rất nhiều, nhẹ hơn và gọn hơn đối với vật liệu sợi khoáng.
  • Kinh tế: Với hình dạng phẳng của nó nên khối lượng rất bé. – Soundtex sẽ làm giảm đi chi phí vận chuyển và đóng gói khi so sánh với các vật | liệu sợi thủy tinh và đồng thời nó được dán hẳn vào tấm trần ở tại nhà máy, nó sẽ làm đơn giản hoá quá trình vận chuyển trừ việc lắp đặt riêng biệt ở tại công trường.
  • Đáng tin cậy hơn: Soundtex được liên kết chắc chắn vào mặt sau của tấm trần, nó không thể bị tách ra hay tách khỏi vị trí như các loại tấm sợi thủy tinh, do đó nó có thể dùng hữu hiệu đối với các loại trần có độ dốc và đồng thời nó làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn.
  • Ưu điểm trong thiết kế: Bởi vì Soundtex cho âm không khí đi qua, nó không ngăn cản quá trình chuyển lưu không khí đem đến cho nhà thiết và các kiến trúc sư sự linh hoạt hơn trong vấn đề bố trí sự thông gió, và kết quả là tạo được một vẻ đẹp bề ngoài hoàn thiện.
  • Hạn chế thấp nhất những nguy hại đối với sức khỏe: Không giống như vật liệu sợi khoáng, sợi Soundtex được liên kết chặc chẽ với nhau và như vậy giảm thiểu tối đa những ruổi ro thông thường đối với sức khỏe mà các sợi tinh đem đến. Hơn nữa khi trần được thay thế, khối lượng phải bỏ đi thấp hơn đối với Soundtex.

Quà tặng quyển sách 355 trang về kiến trúc hot nhất #2020.
click để nhận

 

Có thể bạn muốn xem

Dự án AEON Mall Hà Đông

AEON Mall Hà Đông dự án mặt đứng

đại học BUV

Trường đại học BUV - Dự án tấm ốp và trần

lam chắn nắng mây tre đan

Lam chắn nắng mây tre đan

tam op nhom duc lo

Tấm ốp nhôm đục lỗ - công dụng 2 trong 1

Tran nhom uon cong parametric

Trần nhôm uốn cong Parametric

Tấm MPF sản phẩm có thể thay thế sơn ngoại thất

vat lieu nbk terracotta

NBK TERRACOTTA vật liệu làm từ đất sét

tran ni hearfelt

Trần nỉ tiêu âm HeartFelt - Xu hướng kiến trúc mới

Dap hop hang mau Hunter Douglas

Đập hộp hàng mẫu Hunter Douglas

Để báo giá hoặc tư vấn thi công trần nhôm Hunter Douglas

Quý khách, chủ đầu tư vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi : 0903039996 để chúng tôi có thể tư vấn giá thi công trần nhôm Hunter Douglas 2020 một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Get In Touch Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply