Trần nhôm cao cấp P1

tran-nhom-cao-cap-banner

Trần nhôm cao cấp đang là lựa chọn tốt nhất cho các công trình cao cấp cần hệ thống trần chất lượng và vẻ đẹp nổi bật. Hunter Douglas tự hòa là một trong những nhà cung cấp sản phẩm trần tốt nhất Việt Nam.

Trần chiếm một diện tích lớn trong không gian nội thất, tương đương với sàn. Nhưng sàn nhà có thể sẽ bị che khuất bởi vật dụng, còn trần nhà thì không. Do đó, việc tập trung thiết kế cho hệ trần là hết sức quan trọng nếu bạn muốn không gian nội thất đạt hiệu quả thẩm mỹ.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas

Những dòng sản phẩm Trần nhôm cao cấp từ Hunter Douglas phần 1

Với những không gian hành lang dài và hẹp, hệ thống trần Linear tuyến tính là một lựa chọn tuyệt vời. Có thể bạn chưa biết, Hunter Douglas là đơn vị giữ bằng sáng chế cho các sản phẩm trần Linear đầu tiên trên thế giới và chúng tôi là nhà cung cấp, lắp đặt cho hệ trần của 80% Nhà ga hàng không (sân bay) khu vực Châu Á và hầu hết sân bay tại Việt Nam.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-san-bay-da-nang

Dự án sân bay Đà Nẵng

 Những tấm trần Linear với bề rộng đa dạng có thể đặt sát nhau để tạo thành hệ trần kín với ý đồ che giấu hệ thống kĩ thuật, tạo ra một thiết kế trần liền lạc, gọn gàng.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-300C

Hệ trần 300C

Những không gian nội thất có chiều cao bị giới hạn, người thiết kế không muốn hệ trần làm không gian nội thất bị thấp thì những tấm trần Linear cũng có thể tạo ra hệ trần hở, hệ trần hở sẽ tạo chiều sâu cho thiết kế trần, tận dụng được khoảng không kĩ thuật bên trên trần. Xu hướng làm trần hở ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và khả năng dễ bảo trì của hệ thống kĩ thuật trên trần.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-U-baffle

Hệ trần U-baffle

Đối với những không gian làm việc thì hệ trần vuông – trần Tile 600×600, 600×1200 của Hunter Douglas là một lựa chọn quen thuộc của các Kiến Trúc Sư và nhà thiết kế Nội Thất. Ưu điểm của hệ trần này là thiết kế theo những Module dễ dàng phối hợp với hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, âm thanh hay phòng cháy chữa cháy. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế của những tấm trần vuông dễ dàng phối hợp với các thiết kế và layout của bàn ghế, vách ngăn của không gian làm việc.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-he-tile

Hệ trần nhôm cao cấp Tile

Hệ Thống trần Caro – Managrid của Hunter Douglas với sự đang dạng trong kích thước đang rất được quan tâm bởi những nhà thiết kế tiên phong. Hệ thống trần này tạo ra những hiệu ứng bắt mắt khi kết hợp với đèn chiếu sáng. Những hình dáng thú vị và hiện đại sẽ tạo ra điểm nhấn cho thiết kế trần.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-mana-grid

Hệ trần mana Grid

Việc sử dụng những Profile khác nhau cũng là một ý tưởng hay để tạo ra những thiết kế trần độc đáo thay vì những thiết kế phẳng hay gặp, khi đó, mảng trần sẽ trở nên thú vị hơn với những cao độ khác nhau.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-tran-giat-cap

Trần giật cấp

Trần nhôm cao cấp xuyên sáng là một sản phẩm độc đáo ứng dụng cho không gian thông tầng, hãy tham khảo thiết kế trần thông tầng của dự án SaiGon Center do Hunter Douglas thực hiện. Vào ban ngày, ánh sáng tự nhiên sẽ là nguồn sáng, làm những tấm trần bằng vải sợi cao cấp “phát sáng” tạo ra hiệu ứng tầng tầng, lớp lớp đầy thú vị. Vào ban đêm, các đèn nền và Spot light làm tăng độ hấp dẫn của thiết kế vô cùng độc đáo này.

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-tran-xuyen-sang

Trần xuyên sáng Saigon Center ảnh Yan- Vĩnh Trinh

Trần nhôm uốn cong Parametric là sự kết hợp mang tính đột phá của việc kết hợp công nghệ thiết kế và công nghệ sản xuất. Parametric tạo ra những thiết kế mang tính cảm xúc, những đường cong mềm mại, thoải mái và tự nhiên, rất hấp dẫn nhưng cũng rất khó khăn cho việc sản xuất, đòi hỏi trình độ gia công, kĩ năng quản lý số lượng mã tấm, số lượng module lắp đặt. Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Hunter Douglas đã dành rất nhiều thời gian để thử nghiệm và cuối cùng cũng thành công và cho ra đời dòng sản phẩm trần Parametric Baffle.

Còn tiếp…

Tags: Blog

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply