Trần kim loại sản phẩm thay thế trần thạch cao

Trần kim loại sản phẩm thay thế trần thạch cao 1

Trần kim loại – là một dòng trần sử dụng các vật liệu kim loại như nhôm, thép thay thế cho các dòng các sản phẩm trần thạch cao hay trần gỗ. Thừa hưởng các ưu điểm từ vật liệu kim loại, trần kim loại mang lại nhiều lợi thế hơn so với các sản phẩm còn lại về độ bề, tiêu âm cũng như tính kháng khuẩn.

Bước đột phá các sản phẩm trần kim loại

Được đầu tư phát triển hơn 40 năm trước, các dòng sản phẩm trần kim loại đặc biệt các sản phẩm trần nhôm luôn dẫn đầu thị trường, tại Hunter Douglas chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng trần khác nhau thích hợp với nhiều dạng công trình. Đặc biệt các dòng trần từ Hunter Douglas có độ tùy biến rất cao có thể kết hợp với nhiều sản phẩm kiến trúc khác làm tăng vẻ đẹp của công trình.

Màu sắc và khả năng tiêu âm:

Khả năng tiêu âm hiệu quả trong không gian văn phòng, trường học hoặc công trình công cộng góp phần giảm thiểu tác hại của tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe, Bên cạnh khả năng tiêu âm lý tưởng, hệ thống trần đục lỗ của Hunter Douglas có thể tùy biến theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng để thỏa mãn cũng lúc hai yêu cầu là thẩm mỹ và kỹ thuật.

tran kim loai

Các hệ thống trần của chúng tôi được thiết kế, tối ưu hóa tạo ra sự hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm đều qua những sự kiểm tra an toàn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích sử dụng. Các họa viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các chi tiết cấu tạo của những hệ thống trần phức tạp trong nhiều dự án lớn trên khắp thế giới, và tất nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ đến các bạn những chi tiết này.

Đối với phạm vi trần nhôm, chúng tôi cung cấp một loạt các màu tiêu chuẩn được gia công tại nhà máy. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp màu sắc bất kỳ từ yêu cầu của khách hàng. Ngoài màu sắc phổ thông, chúng tôi còn cung cấp sơn giả gỗ hoặc thậm chí là dán Veneer gỗ thật lên lam nhôm. Đối với trần HeartFelt® chúng tôi có 7 tone màu xám 7 với 5 tone màu nâu đất mới.

Ưu điểm trần nhôm Hunter Douglas

  • Dễ dàng lắp đặt: – Với độ dày chỉ với 0.2mm, Vật liệu tiêu âm chuyên dụng của Hunter Douglas mỏng hơn rất nhiều, nhẹ hơn và gọn hơn đối với vật liệu sợi khoáng.
  • Kinh tế: Với hình dạng phẳng nên khối lượng rất bé. – Vật liệu tiêu âm mỏng nhẹ sẽ làm giảm đi chi phí vận chuyển và đóng gói khi so sánh với các vật | liệu sợi thủy tinh và đồng thời nó được dán hẳn vào tấm trần ở tại nhà máy, nó sẽ làm đơn giản hoá quá trình vận chuyển trừ việc lắp đặt riêng biệt ở tại công trường.
  • Đáng tin cậy hơn: Vật liệu tiêu âm được liên kết chắc chắn vào mặt sau của tấm trần, nó không thể bị tách ra hay tách khỏi vị trí như các loại tấm sợi thủy tinh, do đó nó có thể dùng hữu hiệu đối với các loại trần có độ dốc và đồng thời nó làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn.
  • Ưu điểm trong thiết kế: Bởi vì Vật liệu tiêu âm cho âm không khí đi qua, nó không ngăn cản quá trình chuyển lưu không khí đem đến cho nhà thiết và các kiến trúc sư sự linh hoạt hơn trong vấn đề bố trí sự thông gió, và kết quả là tạo được một vẻ đẹp bề ngoài hoàn thiện.
  • Hạn chế thấp nhất những nguy hại đối với sức khỏe: Không giống như vật liệu sợi khoáng, Vật liệu tiêu âm của Hunter Douglas được liên kết chặt chẽ với nhau và như vậy giảm thiểu tối đa những ruổi ro thông thường đối với sức khỏe mà các sợi tinh đem đến. Hơn nữa khi trần được thay thế, khối lượng phải bỏ đi thấp hơn đối với Vật liệu tiêu âm của Hunter Douglas.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996